Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của dây cáp nối USB dành cho phiên bản Iphone 5

Nhung Kubi , Nhung Kubi  
Vài ngày gần đây, những hình ảnh đầu tiên của phụ kiện dây cáp nối USB dành cho chiếc điện thoại Iphone 5 của hãng Apple đã được tiết lộ qua một số trang web công nghệ nước ngoài. Theo một vài nguồn tin chưa được kiểm định, chiếc cáp nối USB phiên bản mới dành cho Iphone 5, Ipad 3 cải tiến và Ipad Mini được thiết kế với cổng kết nối gồm 16 chân nối (16-pin). Cổng kết nối sẽ được chia làm 2 hàng, mỗi hàng gồm 8 chân nối.
 
ro-ri-hinh-anh-dau-tien-cua-day-cap-noi-usb-danh-cho-phien-ban-iphone-5
 
Có thể thấy, chiếc cáp nối dành cho Iphone 5 có chiều dài vượt trội hơn so với các loại dây cáp nối của các dòng sản phẩm dành cho Iphone và Ipad từ trước đến nay. Cư dân mạng hiện đang tiên đoán rằng đây có thể là hình ảnh chính thức của chiếc cáp nối USB mới do một nhà sản xuất nào đó tung lên mạng, ngay trước khi Apple có kế hoạch tung sản phẩm ra thị trường.
 
Sản phẩm cổng dây cáp USB 30 chân nối (30-pin) đang được Apple sử dụng rộng rãi cho tất cả các sản phẩm điện tử của hãng như: Ipad, Iphone, Ipod. Chính vì điều này, rất nhiều tín đồ của Apple trên toàn thế giới tin tưởng vào khả năng chiếc cáp USB 16 chân nối chính là sản phẩm phụ kiện dành cho phiên bản Iphone 5 chuẩn bị ra mắt của hãng.
 
Mặc dù, phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra bất kì một thông tin chính xác nào, các tín đồ của Apple trên toàn thế giới đã đưa ra những nhận định riêng của họ về sản phẩm. Hầu hết các nhận định đều cho rằng, với 16 chân nối, việc kết nối với Iphone 5 sẽ nhạy bén và dễ dàng hơn so với những sản phẩm trước kia của hãng, đồng thời sẽ kết nối tốt hơn với MacSave của máy tính MacBook Pro.
 
Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng với sự đầu tư và cải tiến công nghệ cao của Apple, chắc chắn sản phẩm dây cáp kết nối USB mới sẽ không làm người sử dụng thất vọng. Tuy nhiên, liệu đây có thực sự là sản phẩm cải tiến dành cho chiếc điện thoại Iphone 5 sắp ra mắt trên thị trường hay không? Câu trả lời vẫn còn đang được bỏ ngỏ.  
 
Tham Khảo Slashgear.