S-bike Pro - Giải pháp chống trộm xe thuần Việt

IcedT , Theo PLXH

(GenK.vn) - Thiết bị chống trộm xe với khả năng định vị chính xác và tự động cập nhật phần mềm từ xa qua giao thức OTA.

S-bike Pro là thiết bị định vị và cảnh báo trộm xe máy bằng điện thoại di động của Công ty cổ phần giải pháp phần mềm SetechViet. Thiết bị có tuổi thọ hoạt động lên tới 15 năm và đã được thương mại hóa tại thị trường Việt Nam từ tháng 12/2013.

S-bike Pro là phụ kiện chống trộm nhỏ gọn, dễ lắp đặt nhanh chóng với tất cả các dòng xe máy. Sản phẩm này nổi bật nhờ tính năng điều khiển bằng tin nhắn và có thể sử dụng với mọi loại điện thoại từ bình dân đến cao cấp. Sau khi tắt máy xe 5 phút, S-bike Pro sẽ tự động khóa xe và các trạng thái của xe sẽ được cập nhật chỉ qua 1 tin nhắn. Khi xe bị va chạm hoặc mở khóa trái phép, thiết bị sẽ cảnh báo bằng cuộc gọi đến điện thoại chủ xe, hụ còi (hoặc không hụ còi) báo động.

Đặc biệt hơn, chủ xe có thể tắt máy từ xa và tìm lại xe nhờ tin nhắn định vị chính xác vị trí, tọa độ qua module GPS tích hợp trong sản phẩm, tương tự như chức năng Find my iPhone thường thấy trên các thiết bị Apple. Thêm vào đó, S-bike Pro còn được trợ lực bởi hệ thống con quay hồi chuyển và gia tốc kế, nhằm tiết kiệm thời gian định vị, đảm bảo sự chính xác cũng như giảm tiêu hao năng lượng. Giải pháp định vị S-CellID độc quyền của SetechViet trên S-bike Pro là thuật toán ứng dụng hạ tầng mạng viễn thông để định vị xe với thời gian đáp ứng nhanh. Đây cũng là luận văn Thạc sĩ CNTT tại Đại học Claude Bernard Lyon 1 (Pháp) năm 2012 của Đoàn Thiên Phúc - sáng lập viên SetechViet.

Sản phẩm S-bike Pro của SetechViet đi theo triết lý phát triển linh hoạt (Agile) tạo nên những sản phẩm phù hợp và song hành cùng nhu cầu của người sử dụng dụng cũng như thích nghi cao thay vì lỗi thời theo thời gian như những sản phẩm điện tử khác. S-bike Pro được trang bị tính năng tự động nâng cấp phần mềm từ xa, khách hàng có thể cập nhật phần mềm mới cho S-bike Pro ngay tại nhà chỉ với 1 tin nhắn. Giờ đây, việc cập nhật phần mềm hoặc bảo hành sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm chống trộm xe máy có xuất xứ không rõ ràng với nguồn linh kiện giá rẻ chất lượng thấp. Những thiết bị này sử dụng các linh kiện cơ điện giá rẻ để đóng ngắt, do đó có tuổi thọ thấp nên sẽ dễ dẫn đến trường hợp tắt máy xe bất chợt hoặc do nhiễu sóng gây tắt máy, gây nguy hiểm cho người lái. S-bike Pro sử dụng nguồn linh kiện được cung cấp từ Tập đoàn Gemalto - đơn vị chuyên về lĩnh vực điện tử đến từ châu Âu, với những yêu cầu nghiêm ngặt về quản lý chất lượng và tiêu chuẩn an toàn cao. Việc đóng ngắt dòng điện được sử dụng các linh kiện điện tử có độ chính xác cao của Gemalto và không bị ảnh hưởng bởi số lần đóng ngắt nhằm tạo ra S-bike Pro có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

S-bike Pro hiện được bán và hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại 61/9/11 Đất Thánh - P.6 - Q.Tân Bình - TP.HCM. Sản phẩm được bán với giá 2,6 triệu đồng, hỗ trợ cập nhật phần mềm miễn phí, bảo hành 1 năm và bảo trì sản phẩm suốt đời.

NỔI BẬT TRANG CHỦ