Samsung Galaxy S7 Edge thử độ bền với máy xay sinh tố

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Khung nhôm và mặt kính cường lực mang đến cho Galaxy S7 Edge vẻ đẹp sang chảnh, nhưng liệu có cứu được nó khi đối đầu với máy xay không?

Không lâu sau khi bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge được bán ra, blogger TechRax đã nhanh chóng thực hiện video tra tấn chiếc smartphone đầu bảng S7 Edge. Lần này, siêu phẩm của Samsung sẽ phải đối mặt với máy xay sinh tố.

Killing me softly

Blogger đặt chiếc S7 Edge vào trong máy xay sinh tố và cho nó chạy hết công suất. Ban đầu, Samsung Galaxy S7 Edge đã gặp may – nó đứng trên lưỡi dao, và vì thế chưa bị chém nát ngay. Tuy nhiên, phần mặt kính vẫn bị rạn nứt.

Món sinh tố S7 Edge

Blogger cho rằng màn chào hỏi đó vẫn không đủ đô. Anh ta cho dừng máy xay, đặt chiếc Samsung Galaxy S7 Edge ngay ngắn trở lại. Chỉ vài giây sau chúng ta đã thấy những mảnh vỡ đầu tiên bay ra từ chiếc smartphone.

Kết quả

Số phận chiếc S7 Edge thật không khó để đoán trước. Khung nhôm và mặt kính cường lực chỉ có thể giúp Galaxy S7 edge có vẻ sang chảnh nhưng khi rơi xuống đất chắc chắn sẽ khiến mặt lưng máy dễ bị nứt, vỡ. Trong bài tra tấn này, đến cả pin của chiếc điện thoại còn bị xay nát thì khả năng hoạt động của nó sau này chắc chắn bằng không. Món sinh tố S7 Egde tuy đắt tiền nhưng mùi vị có lẽ không thơm ngon chút nào.