Xem bản thử nghiệm

Mở hộp Samsung Gear S2 mới xuất hiện tại Việt Nam

IcedT , Theo Trí Thức Trẻ

Smartwatch dùng Tizen mới của Samsung có hai phiên bản, có kết nối 3G hoặc không.

Ra mắt từ đầu tháng 9, Gear S2 là chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung. Sử dụng nền tảng Tizen độc quyền của thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chiếc smartwatch này có thiết kế cổ điển với màn hình tròn với hai phiên bản cấu hình: có 3G và không.

Phiên bản Gear S2 xuất hiện tại Việt Nam là bản Gear S2 Classic 3G với khả năng gọi điện, nhắn tin, kết nối mạng di động mà không cần điện thoại. Gear S2 Classic 3G này có bộ vỏ làm từ thép không rỉ. Trong khi đó, Gear S2 thường sử dụng vỏ màu xám được hoàn thiện nhám với dây xám hoặc vỏ bạc với dây trắng.

Sự khác nhau không chỉ nằm ở bộ vỏ, mà ở phiên bản Bluethooth sử dụng vi xử lý Pega-W, còn ở bản 3G là MSM8226. Viên pin có dung lượng cũng tương ứng 250 và 300 mAh. Phiên bản 3G còn được trang bị con quay hồi chuyển, cảm biến khí áp, cảm biến gia tốc, cảm biến đo nhịp tim. Cả 2 bản đều có RAM 512 MB và 4 GB bộ nhớ trong.

Gear S2 dùng màn hình tròn kích thước 1,2 inch độ phân giải 360 x 360 điểm ảnh, có viền tròn quanh màn hình có thể xoay để lướt qua lại giữa các thông báo, chọn app, zoom ảnh. Kết nối NFC được tích hợp trong Gear S2 để ghép nối với điện thoại.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ