Samsung xác nhận smartwatch mặt tròn mới hỗ trợ vòng xoay điều hướng

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Hãng sản xuất xứ Kim Chi đã xác nhận rằng chiếc smartwatch Gear thế hệ mới sẽ được trang bị cơ cấu điều hướng mới thông qua viền kim loại xoay tròn vốn đã xuất hiện từ rất lâu trước đây.

Sau khi thông báo giấy mời về sự kiện của Samsung vào ngày 13/8 được gửi đi thì hãng cũng đã xác nhận thông tin về thế hệ smartwatch mặt tròng Gear A trong khuôn khổ hội nghị dành cho nhà phát triển thiết bị Tizen đang diễn ra. Bên cạnh Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus, Gear A cũng là sản phẩm công nghệ được các tín đồ kỳ vọng sẽ xuất hiện ở sự kiện sắp tới.

Hãng sản xuất xứ Kim Chi đã xác nhận rằng chiếc smartwatch Gear thế hệ mới sẽ được trang bị cơ cấu điều hướng mới thông qua viền kim loại xoay tròn vốn đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Nhiều khả năng thiết bị Gear mới này chính là Gear A mà giới thạo tin vẫn đồn đoán bấy lâu nay. Viền kim loại xoay tròn này sẽ thực hiện các tác vụ như tăng giảm âm lượng, chuyển đổi qua lại giữa các thông báo hay ứng dụng.

Ngoài việc xác nhận cơ cấu điều hướng mặt tròn, Samsung không đả động thêm gì về phần cứng của thiết bị. Tuy nhiên, theo các rò rỉ trước đó thì chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung sẽ tích hợp màn hình độ phân giải 360x360 pixel, chạy hệ điều hành Tizen trên nền vi xử lý Exynos 3472 lõi kép, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4 GB, pin dung lượng 250 mAh, hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth 4.1, GPS, cảm biến nhịp tim và kết nối 4G.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại giao diện mặt tròn đã bị rò rỉ của Gear A.

 

Những thông tin khác mà chúng ta biết về Gear A bao gồm: vi xử lý 2 nhân . Màn hình của máy có độ phân giải là 360 x 360 pixel, còn hệ điều hành là Tizen. Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 13/8 tới đây, nhiều khả năng Gear A sẽ có mặt chung với Note 5 tại đây. volume, chuyển giữa các app với nhau hoặc duyệt qua các menu trên màn hình

NỔI BẬT TRANG CHỦ