Set-top-box của Amazon có thể ra mắt ngay tuần sau

MT , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Amazon sẽ tổ chức 1 sự kiện vào thứ Tư tuần sau và nhiều khả năng hãng sẽ ra mắt 1 chiếc set-top-box của riêng mình.

Hãng thương mại điện tử Amazon mới đây vừa phát đi lời mời giới truyền thông đến tham gia 1 sự kiện của họ vào thứ Tư (2/4) tuần sau. Trong thư mời, Amazon nói rằng sẽ giới thiệu về những sản phẩm "liên quan tới mảng kinh doanh video của hãng". Bởi vậy, rất có thể sản phẩm này chính là chiếc set-top-box của Amazon nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Apple TVRoku, Chromecast.

Image001

Tin đồn gần đây nhất cho thấy thiết bị của Amazon sẽ chạy Android và cho phép chơi game bằng chiếc tay cầm mà chúng ta có thể thấy ở hình ảnh bên dưới. Nhiều khả năng set-top-box của Amazon cũng sẽ chạy một bản Android được Amazon "chế" lại, giống như cách mà họ làm trên dòng tablet Kindle.

Set-top-box của Amazon có thể ra mắt ngay tuần sau

Sản phẩm của Amazon đã được đồn đoán từ rất lâu, và trước đây công ty đã từng muốn giới thiệu nó vào dịp mua sắm cuối năm. Tuy nhiên do những khó khăn mà Amazon không thể tung ra sản phẩm vào những thời điểm đó. Còn giờ đây, khi mọi vướng mắc đã được khắc phục thì chúng ta sẽ sắp được chứng kiến chiếc set-top-box thực sự của hãng thương mại điện tử này.

NỔI BẬT TRANG CHỦ