The Barman: trợ lý pha đồ uống chuyên nghiệp cho mùa hè

Huyền N. ,   

The Barman - bục gỗ trộn đồ uống sẽ như một “trợ lý” chỉ cho bạn cách pha đồ uống.

Mới đây, GenK đã giới thiệu cho bạn đọc những viên đá Pucs không tan và còn có thể dùng lại nhiều lần, sẵn sàng phục vụ bạn trong mùa hè nóng nực đỉnh điểm như thế này. Và mới đây xuất hiện “bạn đồng hành” của Pucs với tên gọi The Barman - bục gỗ trộn đồ uống. The Barman sẽ như một “trợ lý” chỉ cho bạn cách pha đồ uống. Kết hợp Pucs với The Barman, mùa hè sẽ không còn sự ngán ngẩm và ái ngại cái nóng gay gắt.

The Barman: trợ lý pha đồ uống chuyên nghiệp cho mùa hè

Để có được đồ uống như ý, người dùng tiến hành các bước như sau: đặt cốc nước lên bục The Barman, chọn loại đồ uống ưa thích và chờ hướng dẫn của thiết bị. Nếu màu xanh xuất hiện sẽ là lúc cần đổ đồ uống vào cốc, bạn không phải lo lắng không biết khi nào nên dừng vì thiết bị “tự biết” khi nào mức nước đã hợp lý và phát quang màu đỏ cho bạn nhận biết để dừng lại. Ngoài ra The Barman còn có “chỉ số tiến độ” cho biết người dùng cần phải thêm bao nhiêu thành phần khác để có được một ly coctail vừa ý.

Một ứng dụng đi kèm cung cấp hàng trăm loại đồ uống phổ biến và có thể lưu trữ các công thức pha đồ uống mới. Người dùng có thể điều chỉnh bất kì loại đồ uống nào theo sở thích của họ và lưu công thức vào “thư viện đồ uống cá nhân”.

The Barman: trợ lý pha đồ uống chuyên nghiệp cho mùa hè 2
 

Tác giả John Gallagher chia sẻ rằng lý do ông sáng tạo The Barman là để làm dễ dàng hơn việc pha coctail theo cách truyền thống, cần phải tiến hành hàng loạt các công đoạn như nghiên cứu quyển sách công thức và đau đầu nhất vẫn là việc đo lường các thành phần của đồ uống để pha coctail. Nhưng khi sở hữu The Barman, bạn hãy vứt quyển sách công thức dày cộp ra khỏi đầu và không phải lo lắng, chỉ vài phút đã có một ly coctail hợp khẩu vị sẵn sàng chờ bạn thưởng thức.

Hiện tại The Barman đã huy động được 70.000 USD trên Kickstarter và cần 20.000 USD nữa thì sẽ đáp ứng được mục tiêu ban đầu. Những khách hàng muốn ủng hộ The Barman thì có thể tiến hành cam kết trên Kickstarter ngay bây giờ.

Tham khảo: Mashable