Tin đồn: Đồng hồ Moto 360 sẽ dùng kính sapphire, hỗ trợ sạc không dây

MT , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Kính sapphire sẽ giúp Moto 360 chống xước tốt.

Motorola gây ấn tượng cho giới công nghệ khi giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Moto 360 cách đây ít ngày. Tuy nhiên cho tới nay hãng chưa chia sẻ quá nhiều thông tin về sản phẩm, như cấu hình, chất liệu, giá bán...Nhưng theo một nguồn tin mới đây của trang Gforgames, Moto 360 sẽ sử dụng mặt kính sapphire, màn hình OLED, và hỗ trợ sạc không dây. Hiện Motorola chưa xác nhận bất kì thông tin gì về tin đồn này.

Tin đồn: Đồng hồ Moto 360 sẽ dùng kính sapphire, hỗ trợ sạc không dây

Sapphire là vật liệu cao cấp thường được dùng trên đồng hồ, và khi mà Motorola định hướng Moto 360 là 1 smartwatch cao cấp, thì khả năng smartwatch này dùng mặt kính sapphire cũng rất dễ xảy ra. Nó sẽ giúp tạo nên sự khác biệt so với các mẫu smartwatch khác trên thị trường - vốn dùng kính cường lực Gorilla Glass rất phổ biến trên smartphone.

Khi Motorola tuyên bố rằng Moto 360 sẽ không có bất kì cổng USB nào trên thân máy (để sạc pin), thì việc smartwatch này hỗ trợ sạc không dây cũng rất dễ xảy ra. Jim Wicks, thiết kế trưởng phụ trách phát triển Moto 360 nói rằng hãng đang nghiên cứu 1 phương pháp sạc pin "bí mật" cho smartwatch của mình. Trong khi đó, tin đồn về màn hình OLED cũng là có cơ sở. Loại màn hình này được dùng phổ biến trên smartphone và có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt.

Tham khảo: Gforgames

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ