Tivi LG OLED 55 inch sẽ xuất hiện tại Anh vào tháng Bảy tới

Thúy Vũ , Thúy Vũ  

Chiếc TV OLED màn hình lớn 55 inch thế hệ mới của LG sẽ được trưng bày và chính thức bày bán tại thị trường nước Anh vào tháng Bảy năm nay

LG đã có thông báo về việc đưa chiếc TV LG OLED đến Anh vào tháng Bảy. Thiết bị sẽ được trưng bày độc quyền tại Harrods. Người tiêu dùng nước Anh có thể đặt trước ngay lúc này, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng kể từ tháng Bảy.

Tivi LG OLED 55 inch mỏng 4,5mm và nặng dưới 10kg, sử dụng hệ thống 4 màu, bổ sung thêm màu trắng bên cạnh hệ 3 màu cơ bản là đỏ, xanh lá và xanh dương. Giá bán lẻ của chiếc TV này tại Anh rơi vào khoảng hơn 300 triệu đồng (£9,999).
 
Tivi LG OLED 55 inch sẽ xuất hiện tại Anh vào tháng Bảy tới 1
 
“Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp TV OLED màn hình lớn đầu tiên trên thế giới”, Brian Na – Chủ tịch LG Electronics Anh Quốc nói, “Màn hình hiển thị thế hệ tiếp theo của LG sẽ là ‘kẻ thay đổi cuộc chơi’ thực thụ. Nó sẽ thay đổi suy nghĩ của chúng ta về TV”. Kể từ khi OLED TV lần đầu tiên được công bố, chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để mang ‘chiếc màn hình tối ưu nhất’ đến với thị trường. Tôi tin chắc các bạn sẽ đồng ý rằng chiếc OLED 55-inch hoàn toàn đáng để chờ đợi”.
 
Andrew Mackay, Giám đốc Thương mại của Thiết bị giải trí tại nhà và Đồ gia dụng (Home Entertainment and Home Appliances) cho biết thêm: “Sau sự ra mắt và cung cấp LG tại thị trường Hàn Quốc đầu năm nay, nước Anh tự hào là thị trường tiếp theo để ra mắt TV LG OLED, đồng thời là quốc gia Âu Châu đầu tiên được LG chọn để khởi động chương trình này.”  
 
LG còn trưng bày chiếc TV LG ULTRA HD 84 inch mới của họ tại cửa hàng Harrods, khu Knightsbridge cùng với chiếc LG OLED 55 inch.
 
 
Một số hình ảnh chân thực của TV LG OLED 55 inch
 
Theo Geeky Gadgets.

NỔI BẬT TRANG CHỦ