Toshiba trình làng laptop lai Satellite Radius 12 với màn hình 4K

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Tại sự kiện IFA 2015, Toshiba đã trình làng chiếc máy tính xách tay lai Satellite Radius 12 với màn hình 4K cùng vi xử lí Skylake mới nhất của Intel.

Hãng Toshiba vừa trình làng chiếc máy tính xách tay Satellite Radius 12 với màn hình 12,5 inch độ phân giải 4K cùng khả năng chuyển đổi linh hoạt.

Tại IFA 2015 đang diễn ra, Toshiba đã trình làng chiếc máy tính xách tay Satellite Radius 12 với tuyên bố đây là "chiếc máy tính convertible (có khả năng chuyển đổi linh hoạt) đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình 12.5 inch với độ phân giải Ultra HD (4K)".

Satellite Radius 12 sẽ được phát hành với 2 tùy chọn màn hình hiển thị có độ phân giải 1080p và 4K (Ultra HD: 3840 x 2160 pixel). Máy sử dụng bộ vi xử lí Intel Skylake mới nhất (có nhiều tùy chọn, cao nhất là Core i7) và RAM lên đến 8 GB. Máy được trang bị các bảng lề giúp biến đổi linh hoạt thành một chiếc máy tính bảng giống như dòng sản phẩm Lenovo Yoga.

Tuy nhiên, Toshiba cũng rất biết cách làm cho sản phẩm của mình thu hút hơn với việc trang bị 2 cổng kết nối USB Type-C và một cổng HDMI.

Bên cạnh đó, Satellite Radius 12 cũng hỗ trợ Windows Hello. Tính năng này là một phần của Windows 10 cho phép người dùng đăng nhập vào máy tính của họ chỉ bằng hình ảnh khuôn mặt hoặc dấu vân tay. Toshiba tuyên bố "HD webcam" hỗ trợ tốt cho Windows Hello và nhiều người đang chờ đợi xem các thức một chiếc laptop 12.5 inch hỗ trợ công nghệ máy ảnh RealSense của Intel hoạt động như thế nào. Hầu hết những chiếc máy tính xách tay được trang bị camera RealSense hiện nay trên thị trường đều có màn hình từ 15 inch trở lên.

Tham khảo: Theverge

NỔI BẬT TRANG CHỦ