Trên tay JBL Pulse - cần gì lên "Bar" khi đã có loa di động

Hải Tố , Theo Trí Thức Trẻ

Điểm nhấn trên chiếc loa di động này là hệ thống đèn led cực đẹp có thể thay đổi theo sở thích của người dùng thông qua qua ứng dụng trên smartphone.

Hãng âm thanh nổi tiếng của Mỹ JBL vừa giới thiệu mẫu loa di động mới có tên JBL Pulse với thiết kế mới lạ và độc đáo. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, sang trọng cùng với chất lượng âm thanh tốt thì điểm nhấn trên chiếc loa di động này là hệ thống đèn led cực đẹp có thể thay đổi theo sở thích của người dùng thông qua qua ứng dụng trên smartphone.

JBL Pulse có hệ thống đèn LED cực đẹp và thay đổi theo giai điệu bài hát

UNBOX & THIẾT KẾ

 

JPL Pulse được thiết kế theo dạng hình trụ nhỏ gọn có thể dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Chiếc loa di động này hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth ® stereo tích hợp NFC để sử dụng với bất kỳ thiết bị phát không dây khác như smartphone, tablet,...

Ngoài ra, Pulse sở hữu dung lượng pin 4000 mA cho phép người dùng chơi nhạc lến tới 10h (nếu không sử dụng đèn Led) và 5h (nếu sử dụng đèn Led). Ngoài thiết kế nhỏ gọn, JPL Pulse còn có thêm nhiều hiệu ứng đèn được lắp đặt xung quanh và hiệu ứng đèn này tự động thay đổi theo giai điệu và âm bass của bài hát.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Sở hữu hai driver 40mm và một bass tùy chỉnh hỗ trợ tái tạo âm thanh độ trung thực cao JBL Pulse mang lại chất lượng âm thanh sống động và chi tiết. Bên cạnh đó, ứng dụng JBL Music miễn phí trên CH Play và Appstore giúp người dùng quản lý kết nối, bài hát và điều khiển các hiệu ứng ánh sáng ngay trên chiếc điện thoại của mình.

 

Các bạn có thể thưởng thức âm thanh cũng như hiệu ứng đèn Led cực đẹp của chiếc JBL Pulse qua hình ảnh và clip dưới đây (nhớ giảm volume trước nhé):

 

>> Trải nghiệm VSonic VSD5: chất âm gây "nghiện" của VSonic