Trên tay kính chơi game chống hại mắt giá 3 triệu đồng tại Việt Nam

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm nhanh chiếc kính chơi game đắt tiền nhưng cực chất này tại Việt Nam

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây tại Việt Nam, những cặp kính chơi game đến từ thương hiệu Gunnar Optiks đã lần lượt cập bến thị trường gaming gear nước ta. Tuy nhiên mức giá của một cặp kính này không hề rẻ: Gần 3 triệu VND.

So sánh với những món thiết bị chơi game khác trên thị trường Việt Nam hiện nay, khoản tiền 3 triệu VND mua được không ít thứ: Một chiếc bàn phím cơ "xịn", một chú chuột chơi game ở tầm high-end hoặc một chiếc tai nghe cao cấp phục vụ nhu cầu âm nhạc cũng như chơi game. Thậm chí ở tầm giá 3 triệu VND, chúng ta còn có thể mua được một chiếc card đồ họa đủ chiến DOTA 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại.

Chính vì thế, những chiếc kính chơi game này chỉ dành cho những game thủ rủng rỉnh tiền bạc.

Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm nhanh chiếc kính chơi game tuy đắt tiền nhưng cực chất này tại Việt Nam.

Về cơ bản, mắt kính của chiếc kính chơi game Gunnar Optiks này được tạo ra để hấp thụ 1 phần ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính trong quá trình game thủ ngồi trước máy để thưởng thức game hoặc xem phim và ngồi trước màn hình trong khoảng thời gian dài. Ở một mức độ nào đó, khi nhìn vào màn hình với màu sắc ngả vàng, tạo cảm giác ấm áp, thì đôi mắt cũng sẽ ít phải điều tiết hơn so với những màn hình ánh sáng lạnh. Và từ đó, "cửa sổ tâm hồn" của bạn cũng sẽ khỏe hơn, tránh được những bệnh về mắt hay tật khúc xạ dễ gặp phải trong quá trình chơi game.

Bên cạnh đó, Gunnar cũng quảng cáo, những hình ảnh chớp tắt xuất hiện liên tục trong game sẽ trở nên dịu với mắt hơn rất nhiều nhờ đeo kính này.

Nhiều người chẳng lạ lẫm gì với những màn hình sử dụng bóng đèn CRT thuở xưa với mặt kính filter lớn che chắn màn hình giúp bảo vệ mắt khỏi những bức xạ từ đèn hình cũng như những thay đổi mạnh của hình ảnh trên màn hình. Cặp kính chơi game kể trên cũng hoạt động tương tự.

Xin cám ơn cửa hàng PlayZone Gaming Gear đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành bài viết này.

Một số hình ảnh của kính chơi game Gunnar Optiks:

Theo GameK / Trí Thức Trẻ

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ