Trên tay smartwatch Web OS của LG dành riêng cho Audi: Xe đẹp đồng hồ cũng phải "độc"

Hải Tố , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc smartwatch chạy webOS này nó có khả năng gọi điện, nhắn tin trực tiếp không cần phải kết nối smartphone

Tại CES 2015, LG đang có một kế hoạch táo bạo - đưa hệ điều hành webOS lên các thiết bị đồng hồ thông minh của mình. Mới đây trên Internet đã xuất hiện đầy đủ hình ảnh thiết kế cũng như giao diện của chiếc smartwatch này: chiếc đồng hồ thông minh chạy Web OS dành riêng cho hãng xe Audi.

 

Có thể dễ dàng nhận ra smartwatch của LG hoạt động trên nền tảng  webOS chứ không phải là một phiên bản tùy biến của Android Wear. Chiếc đồng hồ thông minh này sở hữu màn hình tròn 360 độ, 3 nút bấm cứng và phần vỏ được mạ bóng. Menu chuyển hướng ứng dụng có dạng hình tròn với các ứng dụng cơ bản như lịch, email, ghi âm,..

Tuy nhiên điểm ấn tượng nhất với chiếc smartwatch chạy webOS này là nó có khả năng gọi điện, nhắn tin trực tiếp chứ không cần phải kết nối với điện thoại. Rõ ràng đây là một tính năng đột phá mà chưa một chiếc smartwatch nào thực hiện được, trên cả nền tảng iOS và Android Wear.

Việc hợp tác giữa Audi với LG trong việc phát triển chiếc đồng hồ này thể hiện qua việc mặt đồng hồ có logo Audi kèm theo một ứng dụng cho phép người dùng mở cửa xe bằng kết nối NFC.

Hiện chưa rõ bao giờ thì sản phẩm sẽ được ra mắt chính thức, nhưng theo Wall Street Journal chiếc smartwatch này sẽ có mặt vào đầu năm 2016, có thể lại là tai CES.

Tham khảo: theverge

>> Smartwatch mới của LG sẽ chạy trên nền tảng webOS

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ