Vừa mới bán ra, nhiều người dùng đã gặp rắc rối với smartwatch Moto 360

Yến Thanh , Theo PLXH

Khá nhiều người dùng đã kêu than về lỗi "bí ẩn" trên màn hình của chiếc smartwatch này.

Có thể nói, smartwatch Moto 360 là một trong những thiết bị đeo được đánh giá là đáng mua nhất vào thời điểm hiện tại, bên cạnh giá bán hợp lí là khoảng 5 triệu và thiết kế mặt tròn mang những đường nét cổ điển, sang trọng. Tuy nhiên, một sự cố không mong muốn đã xảy ra khi mới đây, khá nhiều người dùng đã kêu than về lỗi "bí ẩn" trên màn hình của chiếc smartwatch này.

Motorola says the Moto 360 is sold out, expects limited availability for a while

Theo đó, rắc rối chỉ xảy ra khi người dùng tiến hành sạc pin cho thiết bị đeo này bằng dock sạc không dây. Được biết, đây là một trong những tính năng thú vị nhất trên Moto 360, bạn đặt chiếc smartwatch vào dock sạc, máy sẽ tự động chuyển về chế độ "alarm clock": hiển thị thời gian và tốc độ sạc. Tuy nhiên, nếu để màn hình chờ quá lâu và không thực hiện thêm tác vụ nào, người dùng sẽ thấy có "một lớp màn hình mờ" ở dưới hình ảnh hiển thị.

Vừa mới bán ra, nhiều người dùng đã gặp rắc rối với smartwatch Moto 360

Như trong những hình ảnh nhận được, bạn có thể dễ dàng thấy màn hình đồng hồ và logo 360 xuất hiện dưới dạng mờ ảo bên dưới màn hình chính hoặc dòng chữ "English (United States)" bị lặp lại. Hiện người ta vẫn chưa tìm được nguyên nhân hay đưa ra được lời giải thích nào cho hiện tượng này. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định rằng đây không phải là các lỗi màn hình thông thường như trên màn hình CRT thế hệ cũ hoặc trên loại màn OLED mới bởi Moto 360 dùng tấm màn LCD.

Vừa mới bán ra, nhiều người dùng đã gặp rắc rối với smartwatch Moto 360

Được biết, một số người dùng đã đưa ra cách khắc phục thủ công cho lỗi trên như tắt màn hình rồi bật lại, cho Moto 360 hiển thị ảnh động, hoặc chuyển qua các ứng dụng khác. Thế nhưng, chúng ta cũng không nên quá ý lại vào những phương pháp này mà cần báo ngay cho hãng để có phương hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Tham khảo: Phonearena