Đoạn phim siêu ngắn này chính là phiên bản Transformers hay nhất hiện nay

  Ryankog,  

  Có lẽ đạo diễn Michael Bay cần phải tham khảo lại đoạn phim CG này để lấy ý tưởng.

  Có thể nói giấc mơ lúc nhỏ của nhiều người trong chúng ta (ít nhất là các cậu bé) là muốn chứng kiến cảnh các robot trong Transformers đại chiến ngoài đời thật. Lớn lên một chút, giấc mơ ấy phần nào được thực hiện thông qua sự xuất hiện của bộ phim Transformers do Michael Bay đạo diễn.

  Tuy vậy, có lẽ do quá lạm dụng kỹ xảo điện ảnh và nội dung ngày càng kém hấp dẫn nên series phim này không được đánh giá cao. Do đó, nhiều khi các fan của Transformers chỉ ước có thứ gì đó đơn giản và gần gũi với mơ ước thuở bé của họ nhất. Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy thì bộ phim ngắn của Patrick Bovin sẽ là thứ khiến bạn cảm thấy thú vị nhất.

  Là chủ của kênh YouTube cùng tên, Bovin đã sử dụng kỹ năng tạo phim CG tuyệt vời của mình để ra mắt bộ phim ngắn The Real Deal. Thước phim ngắn này gần như là mô tả hoàn hảo những gì diễn ra trong trí tưởng tượng của bọn trẻ khi chúng chơi đùa với các mô hình robot Transformers.

  Chất lượng đồ họa trong phim vô cùng hoàn hảo, mọi thứ như đang diễn ra trong thực tế, bạn gần như không thể nhận ra lúc chuyển cảnh từ ghép sang thật. Đáng tiếc là đoạn phim của Bovin chỉ dài khoảng 1 phút, nên xem xong vẫn thấy “thòm thèm”. Mời bạn xem qua video bên dưới:

  The Real Deal

  Tham khảo: gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ