Đoạn video nói về khủng long này chắc chắn khiến bạn vừa tức vừa cười thắt ruột, Reddit đã cho 88.000 upvote

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Trong khoảng 2 giây đầu tiên, chắc chắn chúng ta đều: "Ố ố ố", kiểu lắm khủng long cổ dài thế. Bên trên lại ghép logo phim Jurassic Park, chắc phim tự làm hay gì gì đó thôi. Nhưng không...

Được mệnh danh là đầu tàu của Internet, Reddit hiếm khi khiến thành viên và những ai quan tâm thất vọng vì chất lượng nội dung.

Rất nhanh và xịn chứ không tạp nham như Facebook, chỉ cần lướt Reddit thôi bạn sẽ biết thế giới đó đây đang có chuyện gì. Thông tin được chia theo mục để tiện theo dõi, một trong những subreddit không thể bỏ qua chính là r/funny với 20,3 triệu subscribers.

Khoảng 13 tiếng trước, một post với tiêu đề "Khủng long vẫn tồn tại đấy" trong r/funny bỗng nổi lên nhanh chóng, nhận được gần 88.000 upvote chỉ vì một đoạn video dài mười mấy giây gì đó, đại loại là nói về khủng long.

Video về khủng long này sẽ khiến bạn vừa tức vừa buồn cười

Trong khoảng 2 giây đầu tiên, chắc chắn chúng ta đều: "Ố ố ố", kiểu lắm khủng long cổ dài đang chạy thế. Bên trên lại ghép logo phim Jurassic Park, chắc phim tự làm hay gì gì đó thôi.

Đến giây thứ 3, kiểu gì cũng thấy rất sai, khủng long gì mà cổ lại có khoang, xong lông dài dài, xong cái bàn tọa lại trông giống đầu con gì đó? Ơ hóa ra...

Đoạn video nói về khủng long này chắc chắn khiến bạn vừa tức vừa cười thắt ruột, Reddit đã cho 88.000 upvote - Ảnh 2.

Tất cả đã bị lừa!! Video này có khi còn dã man hơn cả ổ cắm giả dán ở sân bay. Sự thật thì đây là một đàn chồn coati chạy qua cái cây đổ ngang sông rồi được tua ngược lại mà thôi. Kỳ diệu, tạo hóa thật là kỳ diệu!!! 

Đoạn video nói về khủng long này chắc chắn khiến bạn vừa tức vừa cười thắt ruột, Reddit đã cho 88.000 upvote - Ảnh 3.

Người dùng Reddit cũng như chúng ta thôi, bị lừa cả đám:

"Nghiêm túc mà nói mất một lúc mới hiểu."

"Em cũng thế bác ạ. Em đang chuẩn bị downvote thì... POW."

Đấy, cười một cái thật to cho tỉnh ngủ để làm việc tiếp xem nào.