Doanh số iPhone X không như kỳ vọng: chỉ đạt 35 triệu chiếc trong quý IV năm nay, quý tới giảm nhẹ

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Vì doanh số iPhone X không như kì vọng nên các tin đồn từ chuỗi cung ứng tiết lộ rằng Apple đang lên kế hoạch cho 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018, bao gồm 2 phiên bản màn hình OLED, một phiên bản màn hình LCD.

Theo Digitimes, doanh số iPhone X ước tính sẽ đạt từ 30 đến 35 triệu chiếc trong Quý IV/2017 và sau đó giữ nguyên mức này hoặc giảm nhẹ trong Quý 1/2018.

Nguồn tin này cho biết đơn đặt hàng trước iPhone X tại một số thị trường như Đài Loan, Mỹ và Singapore không nhiều như mong đợi.

Trong khi đó, việc kinh doanh Apple Watch lại diễn ra khá tốt. Trong năm 2018, các nhà phân tích dự đoán Apple Watch sẽ đạt doanh số 27 triệu chiếc, cao hơn mức dự đoán trước đó là từ 23 đến 25 triệu chiếc.

Vì doanh số iPhone X không như kì vọng nên các tin đồn từ chuỗi cung ứng tiết lộ rằng Apple đang lên kế hoạch cho 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018, bao gồm 2 phiên bản màn hình OLED, một phiên bản màn hình LCD. Tính năng cảm ứng 3D có thể được sử dụng rộng rãi cho cả 3 phiên bản iPhone này.

Apple cũng bị đồn sẽ điều chỉnh giá cho các model iPhone vào đầu năm 2018 và thậm chí bắt đầu chuẩn bị cho một chiếc iPhone hỗ trợ công nghệ 5G.

Như mọi khi, Apple tiếp tục im lặng trước mọi tin đồn và việc duy nhất các fan có thể làm lúc này là… tiếp tục chờ.

Tham khảo: Digitimes

Bình luận