Độc đáo đèn vệ sinh chống vi trùng tự kích hoạt theo chuyển động

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ cần bạn bước vào nhà vệ sinh/nhà tắm, cảm biến sẽ phát hiện và bật đèn sáng tự động giúp bạn tìm đường và sử dụng các thiết bị an toàn.

Các chuyến "viếng thăm" phòng tắm vào ban đêm thường ít gợi cho bạn ấn tượng gì nổi bật. Tuy nhiên, phòng tắm lại là nơi thường xảy ra một số tai nạn trong gia đình. Đã bao giờ bạn bị ngã và bầm tím sau một chuyến "tham quan" nhà tắm vào đêm muộn chưa?

Độc đáo đèn vệ sinh chống vi trùng tự kích hoạt theo chuyển động - Ảnh 1.

Hệ thống đèn vệ sinh diệt vi khuẩn tự bật khi phát hiện chuyển động

Đó là dòng suy nghĩ thúc đẩy các doanh nhân Matt Alexander và Mike Kannely sáng tạo ra IllumiBowl - một hệ thống đèn vệ sinh tự động kích hoạt theo chuyển động giúp tìm đường và sử dụng các dụng cụ vệ sinh vào ban đêm một cách an toàn hơn. Nếu bạn nghe điều này có vẻ quen thuộc thì bởi vì sản phẩm đã được giới thiệu trên chương trình Shark Tank của ABC vào năm 2016.

IllumiBowl thành công vì nó dễ sử dụng và được thiết kế tốt. Chỉ cần thiết lập nó với 1 trong 8 màu (hoặc chọn chế độ ánh sáng xoay màu) và cảm biến chuyển động tích hợp sẽ tự động bật/tắt bất cứ khi nào bạn vào phòng tắm. Bạn cũng có thể tận hưởng sự tùy biến tối ưu với bộ điều chỉnh độ sáng ba giai đoạn - giống như chương trình ánh sáng riêng tư của riêng bạn.

Độc đáo đèn vệ sinh chống vi trùng tự kích hoạt theo chuyển động - Ảnh 2.

Bồn cầu là nơi có thể lắp hệ thống đèn đặc biệt này

Trên hết, Illumibowl dễ dàng làm sạch và chống lại vi khuẩn bằng công nghệ ánh sáng đặc biệt – đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ phụ kiện nhà vệ sinh/nhà tắm nào. Tất cả những yếu tố này làm cho nó hoàn hảo để lắp vào hệ thống bồn cầu hoặc đơn giản chỉ để trang trí cho nhà tắm/vệ sinh trong gia đình bạn.

Hệ thống đèn này được bán với giá 29,99 USD nhưng nếu mua 2 sản phẩm, giá bán chỉ còn 22,99 USD.

Tham khảo: Mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ