Đổi điện thoại cũ lên đời Huawei P30 và Huawei P30 pro tiết kiệm đến 4 triệu đồng

  Quang Vũ,  

  Còn chần chờ gì mà không đổi ngay chiếc điện thoại cũ của mình lấy 2 siêu phẩm Huawei P30 và Huawei P30 Pro với mức trợ giá cực tốt.

  Được biết, giá bán của Huawei P30 là và P30 Pro lần lượt là 16.990.000đ và 22.990.000đ. Tuy nhiên, hiện tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và FPT Shop đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đổi điện thoại cũ sang 2 sản phẩm mới này của Huawei với trợ giá lên đến 4 triệu đồng từ ngày 1/5 – 31/5/2019.

  Đổi điện thoại cũ lên đời Huawei P30 và Huawei P30 pro tiết kiệm đến 4 triệu đồng - Ảnh 1.

  Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đổi điện thoại cũ sang 2 sản phẩm mới này của Huawei

  Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, người dùng có thể nói là cực hời khi đổi chiếc điện thoại cũ của mình để lấy flagship mới nhất của Huawei với những tính năng có thể nói là đỉnh nhất thế giới smartphone hiện tại.

  Đổi điện thoại cũ lên đời Huawei P30 và Huawei P30 pro tiết kiệm đến 4 triệu đồng - Ảnh 2.

  Một bức ảnh đầy tính nghệ thuật chụp bởi Huawei P30 Pro

  Huawei P30 Pro hiện đang dẫn đầu thế giới smartphone trên DxOMark, một trang web chuyên đánh giá chất lượng của máy ảnh, máy quay, ống kính và điện thoại di động với số điểm lên tới 112 điểm. Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là hệ thống camera zoom quang học 5x, lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone. Thêm nữa P30 Pro còn sử dụng thêm camera chính 40MP để tăng cường khả năng zoom, giúp ghi lại những hình ảnh một cách sắc nét chân thực nhất dù ở vị trí xa.

  Đổi điện thoại cũ lên đời Huawei P30 và Huawei P30 pro tiết kiệm đến 4 triệu đồng - Ảnh 3.

  Khả năng zoom ấn tượng của huawei P30 Pro bỏ xa các smartphone khác trên thị trường

  Không chỉ vậy, khả năng xoá phông cũng như khả năng chụp thiếu sáng của máy cũng khiến giới công nghệ phải ngả mũ thán phục. Bằng chứng là ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực yếu, mắt người không thể nhìn thấy rõ nhưng "siêu" camera trên Huawei P30 Pro vẫn có thể cho ra những bức hình tốt nhất.

  Đổi điện thoại cũ lên đời Huawei P30 và Huawei P30 pro tiết kiệm đến 4 triệu đồng - Ảnh 4.

  Một bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu sáng nhưng vẫn cực kỳ ấn tượng

  Bộ đôi smartphone mới được trang bị chip Kirin 980 giống trên Mate 20 Pro ra mắt cuối năm ngoái. Bản P30 có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB, còn P30 Pro bán ra tại Việt Nam chỉ có một phiên bản RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB với hai phiên bản màu là xanh thiên thanh và xanh ánh cực quang.

  Với những tính năng cực kỳ đỉnh trên Huawei P30 và Huawei P30 Pro, thì chắc chắn bạn không nên lăn tăn hay suy nghĩ nhiều để bỏ lỡ cơ hội tốt này. Chi tiết chương trình của Thế Giới Di Động có thể xem tại đây: ◊https://www.thegioididong.com/khuyen-mai-soc/series-huawei-p30

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày