Đôi mắt lấp ló sau khe nhét xu của máy bán hàng tự động khiến anh thanh niên phải giật mình, nhìn kỹ mới biết nơi này là tổ ấm của "kẻ lạ mặt"

  Nhật Thành,  

  Nếu có dịp đến Nhật Bản, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, bạn nên chú ý tới điều này khi sử dụng máy bán hàng tự động.

  Máy bán hàng tự động ở Nhật Bản luôn nổi tiếng với những sản phẩm kỳ dị, từ bọ cánh cứng, tôm hùm cho đến những món súp hay thậm chí cả quần lót đều có thể được bày bán ở đây. Tuy hầu hết những sản phẩm dị thường này được trưng bày qua khung cửa sổ của các cỗ máy bán hàng nhưng đôi khi chúng lại có thể tìm được thứ còn dị hơn nữa ở... khe nhét tiền xu.

  Tài khoản Twitter Potetodaze mới đây đã tìm thấy một thứ như thế khi mua hàng ở máy tự động. "Khi bạn nhìn vào khe tối ấy, có một đôi mắt cũng đang nhìn lại bạn", anh chàng viết kèm theo loạt ảnh chụp kẻ lạ mặt ẩn nấp trong khe nhét tiền xu.

  Đôi mắt lấp ló sau khe nhét xu của máy bán hàng tự động khiến anh thanh niên phải giật mình, nhìn kỹ mới biết nơi này là tổ ấm của kẻ lạ mặt - Ảnh 1.

  Đôi mắt bí ẩn phía sau khe nhét tiền xu của máy bán hàng tự động

  Nếu chỉ nhìn thoáng quá thì cái khe nhét tiền xu không có gì khác biệt so với những chiếc máy khác. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ một chút vào sâu bên trong, ai cũng sẽ nhận ra một cặp mắt đang nhìn chằm chằm về phía chúng ta.

  Nếu bạn nghĩ điều này là bất thường thì đúng rồi đó, dù chiếc máy bán hàng tự động có dễ thương như thế nào với những điệu nhạc thân thiện, vui tươi hay ánh đèn ấm áp, quà tặng miễn phí thì chúng cũng không thể nào có thêm một cặp mắt để tương tác với khách hàng được. Vậy tại sao lại có đôi mắt kia ở trong khe nhét tiền xu?

  Đôi mắt lấp ló sau khe nhét xu của máy bán hàng tự động khiến anh thanh niên phải giật mình, nhìn kỹ mới biết nơi này là tổ ấm của kẻ lạ mặt - Ảnh 2.
  Đôi mắt lấp ló sau khe nhét xu của máy bán hàng tự động khiến anh thanh niên phải giật mình, nhìn kỹ mới biết nơi này là tổ ấm của kẻ lạ mặt - Ảnh 3.

  May mắn thay, anh chàng Potetodaze đã tìm được câu trả lời khi con vật lưỡng cư bắt đầu lộ diện, chui ra từ trong khe. Đó là một loài ếch nhỏ thường xuất hiện quanh các máy bán hàng tự động ở Nhật Bản, đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Thông thường chúng sẽ ẩn nấp bên dưới gờ thối tiền nhưng đây là lần đầu tiên nhiều người chứng kiến con ếch chui vào bên trong khe nhét tiền. Vì thế mà bài đăng của Potetodaze đã nhanh chóng lan truyền, đạt hơn 19.000 lần chia sẻ cùng 100.000 lượt like.

  "Trời ơi, đây là thứ đáng yêu nhất tôi từng thấy!"

  "Những máy bán hàng tự động ở vùng quê được xem là cung điện dành cho loài ếch."

  "Nhưng đây cũng có thể là cơn ác mộng đối với những người sợ ếch."

  "Những loài lưỡng cư thích máy bán hàng tự động bởi vì ánh đèn của nó sẽ thu hút côn trùng."

  "Ếch cũng dùng máy bán hàng tự động để 'sạc' lại năng lượng."

  Đôi mắt lấp ló sau khe nhét xu của máy bán hàng tự động khiến anh thanh niên phải giật mình, nhìn kỹ mới biết nơi này là tổ ấm của kẻ lạ mặt - Ảnh 4.
  Đôi mắt lấp ló sau khe nhét xu của máy bán hàng tự động khiến anh thanh niên phải giật mình, nhìn kỹ mới biết nơi này là tổ ấm của kẻ lạ mặt - Ảnh 5.

  Máy bán hàng tự động được xem là thiên đường dành cho lũ ếch khi thu hút được rất nhiều côn trùng

  Thật may là anh chàng Potetodaze đã kịp nhận ra con ếch trước khi nhét tiền vào vì có thể những đồng xu sẽ làm chúng bị thương. Nếu bạn có dịp ghé thăm những vùng quê ở Nhật Bản và sử dụng máy bán hàng tự động thì hãy chú ý đến điều này, đặc biệt là vào mùa hè, khi mà những chiếc máy là "vựa" côn trùng dành cho lũ ếch.

  Nguồn: SoraNews24


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ