Đội tuyển LMHT Việt Nam nhẹ nhàng vượt qua vòng bảng SEA Games 31, hẹn Singapore ở Bán kết

  kếtYamaraja , Tổ quốc 

  Đội tuyển LMHT Việt Nam đã không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua vòng bảng SEA Games 31.

  Trong ngày 10/05, đội tuyển LMHT Việt Nam đã chính thức ra quân để bước vào hành trình giành vàng tại SEA Games 31. Với tư cách đội chủ nhà cũng như là khu vực có nền LMHT trình độ cao nhất tại Đông Nam Á, Việt Nam được kỳ vọng không chỉ thắng mà sẽ là những chiến thắng thuyết phục nhất. Đặc biệt, đội tuyển Việt Nam vốn là những tuyển thủ từ GAM Esports - ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2022 với thành tích bất bại. Do đó, kỳ vọng sẽ càng cao hơn rất nhiều.

   - Ảnh 1.

  Đội tuyển LMHT Việt Nam được đặt rất nhiều kỳ vọng tại SEA Games 31 lần này (Ảnh: Kayle)

   - Ảnh 2.

  Rất đông khán giả đến cổ vũ đội tuyển LMHT Việt Nam

   - Ảnh 3.

  Cha mẹ của tuyển thủ Võ "Divkid" Thanh Tùng

   - Ảnh 4.

  Bảng A

  Với việc được xem là quá "out trình" so với mặt bằng chung, cả 3 trận vòng bảng của ĐT Việt Nam không khác gì màn tập dượt của cả đội. Chỉ có Malaysia là hiếm hoi có thể gây ra đôi chút khó khăn cho Việt Nam ở giai đoạn đầu trận. Nhưng khi mọi vị trí của Việt Nam đều tỏ ra mạnh hơn đối thủ thì mọi chuyện lại đâu vào đấy.

  Highlights MALAYSIA vs VIETNAM [SEA GAMES 31 Bộ Môn Liên Minh Huyền Thoại - Ngày 1][20.05.2022]

  Highlights MALAYSIA vs VIETNAM [Vòng Chung Kết Seagame31 - Ngày 1][20.05.2022]

  Còn khi đối đầu với Lào, cả 2 trận chỉ đơn giản là những game đấu quá nhẹ nhàng cho Việt Nam. Tuy vậy, các tuyển thủ Việt Nam vẫn thể hiện thái độ thi đấu nghiêm túc nhất. Kết quả là đội LMHT Việt Nam có cho mình 2 game đấu kéo dài lần lượt 14 phút và 13 phút trước Lào.

  Highlights LAOS vs VIETNAM [SEA GAMES 31 Bộ Môn Liên Minh Huyền Thoại - Ngày 1][20.05.2022]

  Highlights LAOS vs VIETNAM [Vòng Chung Kết SEA Games 31 - Ngày 1][20.05.2022]

  Sau chiến thắng, Levi cho biết vẫn tự tin vào khả năng 90% Việt Nam sẽ giành huy chương vàng. Trong khi đó, Kati tuy rằng đã hoàn toàn áp đảo nữ tuyển thủ PouPaenG thì anh vẫn giành nhiều lời khen cho nữ đối thủ. Kati nhận xét PouPaenG đã đi lane tốt trong thời gian thi đấu.

   - Ảnh 9.

  Levi vẫn tự tin 90% khả năng Việt Nam sẽ giành huy chương vàng SEA Games 31 bộ môn LMHT (Ảnh: Kayle)

   - Ảnh 10.

  Kati cho rằng nữ tuyển thủ PouPaenG bên phía Lào cũng đã nỗ lực và thi đấu tốt (Ảnh: Kayle)

  Đội còn lại sẽ cùng Việt Nam góp mặt tại vòng Bán kết chính là Malaysia. Dù rằng đã cố gắng hết sức, nhưng PouPaenG và các thành viên đội tuyển Lào đã phải sớm chia tay giải đấu chỉ sau giai đoạn vòng bảng.

  Đội tuyển Lào và đặc biệt là nữ tuyển thủ PouPaenG đã để lại nhiều ấn tượng nơi cộng đồng LMHT Việt

   - Ảnh 12.

  Các tuyển thủ Việt Nam và Lào chụp ảnh lưu niệm sau khi vòng bảng kết thúc

  Bảng B

  Trái ngược với bảng A, bảng B không có quá nhiều chênh lệch giữa 2 đội vốn có nền Esports cũng khá mạnh ở Đông Nam Á là Philippines và Singapore. Thậm chí, cặp đấu này còn phải dùng đến loạt trận tie-break để phân định ngôi đầu khi mỗi bên đều có hiệu số 3-1. Và với chiến thắng ở tie-break, Philippines sẽ đụng độ Malaysia ở trận Bán kết 1. Trong khi đó, đối thủ của Việt Nam ở Bán kết 2 sẽ là Singapore.

  2 cặp trận Bán kết sẽ thi đấu vào ngày 21/05 dưới hình thức BO 5. Với phong độ và những gì đã thể hiện ở loạt trận vòng bảng, càng có thêm nhiều niềm tin từ phía khán giả dành cho các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam trên hành trình giành vàng tại SEA Games 31. Nhưng dù sao, các khán giả chắc chắn vẫn mong chờ những trận thư hùng căng thẳng hơn đến từ các tuyển thủ của các đội.

   - Ảnh 13.

  Lịch thi đấu Bán kết bộ môn LMHT tại SEA Games 31

  https://gamek.vn/doi-tuyen-lmht-viet-nam-nhe-nhang-vuot-qua-vong-bang-sea-games-31-hen-singapore-o-ban-ket-20220520182105399.chn

  https://gamek.vn/doi-tuyen-lmht-viet-nam-nhe-nhang-vuot-qua-vong-bang-sea-games-31-hen-singapore-o-ban-ket-20220520182105399.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày