Đồng hồ thông minh siêu bền của Garmin: thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G, chịu lạnh - 20 độ C, ném từ độ cao hơn 2 mét vẫn không sao

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Hiện Garmin Instinct có 3 lựa chọn màu Graphite, Tundra và Flame Red với giá tham khảo là 7,49 triệu đồng.

Instinct là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất mà Garmin đem đến thị trường Việt Nam, bên cạnh việc theo dõi hoạt động thể dục thể thao của người dùng, sản phẩm này còn hướng đến độ bền cao giúp trở thành bạn đồng hành khắp mọi nẻo đường "chinh chiến".

Đồng hồ thông minh siêu bền của Garmin: thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G, chịu lạnh - 20 độ C, ném từ độ cao hơn 2 mét vẫn không sao - Ảnh 1.

Theo đại diện hãng, Instinct ra đời theo mong muốn tạo ra một chiến binh bất khả chiến bại trong môi trường khắc nghiệt nhất. Theo đó, Instinct được xây dựng theo tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ (MIL-STD-810G) cho khả năng chịu nhiệt, chống sốc và kháng nước tốt (độ sâu lên đến 100 mét).

Đồng hồ thông minh siêu bền của Garmin: thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G, chịu lạnh - 20 độ C, ném từ độ cao hơn 2 mét vẫn không sao - Ảnh 2.

Mặt đồng hồ được thiết kế với kính cường lực hóa học có độ bền cực cao, chống trầy xước và cũng dễ dàng xem dưới điều kiện ánh sáng chiếu trực tiếp. Thêm vào đó, thiết kế dây đeo silicone cao cấp, dễ dàng tháo rời để bảo vệ hoặc thay đổi. Trong buổi giới thiệu, đại diện hãng cũng cho ném thử đồng hồ từ độ cao hơn 2 mét và sản phẩm vẫn hoạt động hoàn hảo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chạy đường dài của các vận động viên, Instinct được trang bị la bàn 3 trục, áp kế, đo độ cao cùng với hệ thống định vị GPS, GLONASS và Galileo để mang lại độ chính xác cao nhất. Theo đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Garmin Explore để lên kế hoạch trước cho chuyến đi và khi muốn quay lại, tính năng TracBack sẽ giúp điều hướng cho bạn quay trở về đúng điểm xuất phát ban đầu dựa trên tuyến đường đã đi qua.

Đồng hồ thông minh siêu bền của Garmin: thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G, chịu lạnh - 20 độ C, ném từ độ cao hơn 2 mét vẫn không sao - Ảnh 3.

Với cảm biến nhịp tim dựa trên cổ tay, thiết bị giúp theo dõi liên tục mức độ hoạt động của tim, mức độ căng thẳng và các chỉ số theo dõi sức khỏe khác trong quá trình vận động. Thông qua sự biến đổi nhịp tim cho phép người dùng có thể kiểm soát và thực hiện các thay đổi để lấy lại trạng thái cân bằng cho cơ thể. Thiết bị còn thể hiện như một huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp với các bài hướng dẫn tập luyện như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, trượt tuyết,…

Tương tự các dòng đồng hồ thông minh khác, Garmin Instinct cũng có khả năng nhận thông báo tin nhắn, email,… từ điện thoại thông minh. Tất cả dữ liệu theo dõi từ Garmin Instinct sẽ được đồng bộ hóa vào ứng dụng di động Garmin Connect. Tại đây, người dùng có thể theo dõi tiến trình sức khỏe cũng như những cải thiện qua quá trình tập luyện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Đồng hồ thông minh siêu bền của Garmin: thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G, chịu lạnh - 20 độ C, ném từ độ cao hơn 2 mét vẫn không sao - Ảnh 4.

Instinct có thời lượng pin sử dụng liên tục đến 14 ngày ở chế độ thông minh, tối đa 14 giờ ở chế độ GPS và 35 giờ ở chế độ tiết kiệm pin UltraTrac.

Đồng hồ thông minh siêu bền của Garmin: thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G, chịu lạnh - 20 độ C, ném từ độ cao hơn 2 mét vẫn không sao - Ảnh 5.

Hiện Garmin Instinct có 3 lựa chọn màu Graphite, Tundra và Flame Red với giá tham khảo là 7,49 triệu đồng qua các đại lí của nhà phân phối Synnex FPT trên toàn quốc.

NỔI BẬT TRANG CHỦ