Dòng Note 10 chưa ra mắt nhà mạng Verizon đã rục rịch chạy khuyến mại mua Note 10+ 5G tặng miễn phí 1 chiếc Note 10

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Và đương nhiên, nhà mạng Mỹ còn hào phóng xác nhận luôn thiết kế của dòng Galaxy Note 10.

Mới đây, leaker Evan Blass đã đăng tải một bức ảnh quảng cáo bị rò rỉ của Verizon. Bức ảnh cho thấy nhà mạng Mỹ sẵn sàng chạy chương trình khuyến mại cho dòng Galaxy Note 10 mà Samsung chuẩn bị trình làng.

Theo đó, Verizon sẽ tặng ngay một chiếc Galaxy Note 10 cho những khách hàng mua Galaxy Note 10+ 5G. Ngoài xác nhận sự tồn tại của phiên bản Note 10 5G, bức ảnh còn xác nhận thiết kế màn hình đục lỗ chính giữa và thiết kế camera xếp dọc phía sau của dòng Note 10.

Dòng Note 10 chưa ra mắt nhà mạng Verizon đã rục rịch chạy khuyến mại mua Note 10+ 5G tặng miễn phí 1 chiếc Note 10 - Ảnh 1.

Hơn nữa, theo Verizon, khách hàng sẽ nhận được Note 10+ 5G trước nếu mua qua nhà mạng này. Như vậy, nhiều khả năng Verizon sẽ hợp tác với Samsung để cung cấp trước Galaxy Note 10 cho khách hàng của mình.

Đây là lần đầu tiên Verizon được ưu tiên bán ra trước smartphone Samsung 5G so với các nhà mạng khác. Đầu năm nay, Verizon bán ra Galaxy S10 5G đầu tiên nhưng chỉ một khoảng thời gian ngắn sau các nhà mạng khác cũng tung mẫu smartphone này lên kệ.

Dự kiến, dòng Galaxy Note 10 sẽ dùng chip Snapdragon 855 (hoặc 855+) hoặc Exynos 9820 tùy thị trường. Màn hình Note 10 sẽ được đục lỗ ở chính giữa cho camera trước. Bút S-Pen cũng được nâng cấp và pin có dung lượng lớn hơn.

Samsung lên lịch ra mắt Galaxy Note 10 vào ngày 7/8 tới.

Bình luận