Chiêm ngưỡng dịch vụ du lịch hàng không sang chảnh nhất thế giới: còn hơn bất kỳ khách sạn nhà hàng 5 sao nào

Ntt13789 , Theo Trí Thức Trẻ

Còn hơn cả bay, đó là trải nghiệm cao cấp.

Tự hào với khu vực ăn uống rộng rãi, nghỉ ngơi với ghế da, sử dụng các thiết bị bằng sứ và thủy tinh quý phái, tất cả những điều này giống với một nhà hàng cao cấp, phục vụ cho tầng lớp thượng lưu.

Nhưng trên thực tế đây chính là bên trong một chiếc máy bay với các hàng cửa sổ theo phong cách nhà hàng và trần cong mềm mại.


Đây là nội thất của cái gọi là dịch vụ thương mại hàng không sang trọng bậc nhất.

Đây là nội thất của cái gọi là dịch vụ thương mại hàng không sang trọng bậc nhất.

Được công bố bởi công ty Crystal, vé cho một chuyến bay 14 ngày trên chiếc máy bay sang trọng này có giá từ 50.000 USD.

Cùng với nội thất năm sao, hành khách cũng sẽ được phục vụ những bữa ăn thịnh soạn thuộc đẳng cấp nhà hàng 1 sao Michelin.


Di chuyển đến khu vực ghế ngồi, có tất cả 84 ghế bành để hành khách có thể thoải mái thư giãn.

Di chuyển đến khu vực ghế ngồi, có tất cả 84 ghế bành để hành khách có thể thoải mái thư giãn.

Những chiếc giường được thiết kế phù hợp cho những hành khách muốn chợp mắt một chút trước khi hạ cánh ở điểm dừng kế tiếp.

Với phòng tắm rộng rãi, hành khách có thể sử dụng một loạt các sản phẩm tắm gội có mùi thơm sang trọng mang phong cách Ý.

Bên trong dịch vụ bay sang trọng

Một điểm nổi bật khác là khu vực quầy bar (được xếp đầy với các loại rượu vang hảo hạng), TV với màn hình phẳng cực lớn, wi-fi toàn cầu miễn phí và tai nghe cá nhân có thể lọc tiếng ồn của Bose.

Crystal sẽ bắt đầu sử dụng chiếc máy bay tư nhân Boeing 777-200LR vào cuối năm 2017.

Lịch trình chuyến bay có thể bao gồm 14, 21 và 28 ngày tùy theo khách hàng lựa chọn, nhanh chóng đưa hành khách đến những nơi “xa xôi và hẻo lánh nhất” trên thế giới.

Bình luận về màn ra mắt, CEO của Crystal, Edie Rodrigeuz nói rằng: “Những chuyến du lịch hàng không của Crystal không chỉ là những bước tiến kinh doanh mới, mà còn là sự phát triển đột phá trong ngành công nghiệp du lịch sang trọng.”

Ngay cả những khách hàng hiểu biết nhất và những khách hàng đã từng bay sử dụng dịch vụ hàng không của chúng tôi nhiều lần đều sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm lý thú nhất ở ngay trên mặt nước. Tất cả được cam kết với dịch vụ của Crystal với tiêu chuẩn bậc nhất về du lịch.

Tham khảo Dailymail

NỔI BẬT TRANG CHỦ