"Đừng nhìn ảnh để đánh giá, Galaxy S8 ngoài đời thực đẹp hơn rất nhiều"

Neo,  

Phải ngắm nhìn, cầm trực tiếp trên tay bạn mới thấy Galaxy S8 tuyệt vời như thế nào.

*Chia sẻ của Vlad Savov, biên tập viên trang tin The Verge.

Tôi đã từng nghĩ rằng sẽ chẳng có smartphone nào nổi bật lên nhờ thiết kế đột phá nhưng Galaxy S8 đã đập tan suy nghĩ đó. Cầm chiếc điện thoại này trên tay tôi vẫn thấy sửng sốt dù tôi đã soi mọi góc cạnh của nó qua ảnh rò rỉ trong mấy tháng vừa qua.

Cầm Galaxy S8 trong tay, mọi hoài nghi và chán chường của tôi đều tan biến. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi S8 ra mắt. Tôi biết những ấn tượng đầu tiên đôi khi không chính xác nhưng phải thừa nhận rằng smartphone tuyệt đẹp mới ra mắt của Samsung đã khơi lại niềm đam mê của tôi về các thiết bị điện tử.

Với hầu hết mọi người, màn hình gần như không viền của Galaxy S8 là điểm ấn tượng nhất. Tuy nhiên, sự phân bố trọng lượng và thiết kế đối xứng của Galaxy S8 mới là thứ thực sự gây ấn tượng khi bạn cầm nó trên tay. S8 không hề dài như bạn nghĩ. Thiết kế này không hề khiến smartphone mới ra mắt của Samsung trông kỳ dị mà còn khiến nó hẹp hơn hầu hết các smartphone cao cấp khác, giúp bạn dễ cầm nắm nó trong tay. Kích thước màn hình cũng được tăng lên trong khi kích thước tổng thể của thiết bị không hề tăng.

G6 của LG cũng cố gắng giảm thiểu viền màn hình và kích thước các cạnh như S8 nhưng không thể tinh tế bằng. Samsung không chỉ cắt bỏ khung, viền màn hình và nghĩ rằng thế là xong. Cạnh cong của S8 dường như tinh tế hơn so với các thế hệ trước. Thành thật mà nói, bạn không thể đánh giá hết vẻ đẹp của S8 khi chưa cầm nó trên tay.

Tôi nghĩ rằng khi cầm Galaxy S8 trên tay tất cả mọi người sẽ đều đồng ý rằng đây là một tác phẩm nghệ thuật đẹp, sang trọng. Không chỉ là một thiết bị công nghệ cao, S8 còn mang tới cho người dùng niềm vui và sự hài lòng khi sử dụng, cầm trên tay. Tôi cũng đã hoài nghi một chút về S8 Plus nhưng kích thước của nó không hề lớn như tôi nghĩ.

Dẫu vậy, S8 vẫn còn một số nhược điểm như cảm biến vân tay ở sườn camera và sự thừa thãi của trợ lý ảo Bixby.

Thời điểm này năm ngoái, tôi từng nói rằng với Galaxy S7 Samsung đang dẫn đầu về mặt thiết kế và năm nay gã khổng lồ Hàn Quốc tiếp tục củng cố vị thế của mình với S8. Xen kẽ vào giữa S7 và S8 là thảm họa Note7 nhưng không thể phủ nhận rằng Note7 cũng là một smartphone có thiết kế đẹp. Sau khi trên tay và có những cảm nhận đầu tiên về S8 tôi sẵn sàng cho Samsung cơ hội làm lại từ đầu.

Theo The Verge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ