Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?

  PH - WeBuy,  

  Dân văn phòng hay đau lưng, mỏi vai gáy hẳn rất quan tâm đến các loại súng massage kiểu này, nhưng nên mua mẫu giá rẻ nhỏ gọn hay giá cao mà “bự con” hơn, đây chính là câu trả lời.

  Hai mẫu súng massage dưới đây có giá từ 300.000đ đến hơn 400.000đ chưa kể khuyến mãi. 1 mẫu là hàng gia công Trung Quốc, không có thương hiệu nhưng được nhập về bán chính hãng kèm bảo hành ở Việt Nam, 1 mẫu là của thương hiệu Kingtech, tùy cửa hàng mà có chế độ bảo hành khác nhau. Cả 2 đều có thiết kế na ná nhưng kích thước chênh đáng kể, mẫu Modeco nhỏ gọn cầm dễ, còn mẫu của Kingtech thì vừa to vừa nặng. Đây cũng là điểm đầu tiên cần chú ý khi muốn mua.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 1.

  Súng massage mini Modeco (trái) và Kingtech KH-320 (phải).

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 2.
  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 3.

  Mẫu Modeco cầm nắm dễ, nhỏ nhẹ nên dùng lâu không mỏi. Mẫu Kingtech cầm 1 lúc là thấy muốn nghỉ, trừ khi muốn tiện thể tập cơ cổ tay luôn.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 4.

  Mẫu Modeco dùng sạc USB-C tiện lợi, cắm chung với sạc điện thoại, phụ kiện cũng được. Mẫu Kingtech dùng sạc tròn kiểu cũ, nếu làm mất sẽ phải tìm mua mới.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 5.

  Cả 2 đều có thể tháo đầu massage ra thay mới.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 6.
  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 7.

  Khi mua bạn sẽ được tặng kèm 4 đầu massage hình dáng khác nhau cho các nhu cầu khác nhau.

  Mẫu Modeco nhẹ hơn nhiều, chỉ khoảng hơn 400gr, trong khi mẫu Kingtech nặng đến khoảng 600gr. Kích thước tay cầm của mẫu Kingtech cũng lớn hơn nhiều nên cầm trên tay có thể bị mỏi nhanh. Ngoài ra, mẫu Kingtech có chế độ tự dừng hoạt động sau khoảng 5 phút, trong khi mẫu Modeco thì sẽ chạy liên tục đến khi hết pin thì thôi.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 8.

  Mẫu Modeco pin nhanh hết hơn, động cơ yếu hơn và lực đấm cũng không bằng mẫu Kingtech.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 9.

  Ngay cả mức lực đấm thấp nhất của mẫu Kingtech cũng mạnh hơn mức cao nhất của mẫu Modeco. Tuy nhiên, vì to nặng nên cầm Kingtech nhanh mỏi hơn nhiều.

  Cũng nhờ kích cỡ lớn hơn mà mẫu Kingtech có lợi thế là pin lớn hơn và động cơ khỏe hơn. Lực đấm của mẫu Kingtech rất khỏe, phù hợp với nam giới và các bạn đang tập gym. Ngay cả mức yếu nhất của mẫu Kingtech cũng khỏe hơn cả mẫu Modeco mức cao nhất. Nếu cần hiệu quả cao, chắc chắn nên mua các máy đắt tiền cỡ lớn như Kingtech. Mẫu của Modeco phù hợp với người lớn tuổi, các bạn gái cần nhỏ nhẹ để cầm dùng đỡ mỏi tay.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 10.

  Nếu cần nhỏ gọn, nhẹ nhàng dùng không mỏi tay và không cần đấm quá mạnh thì mẫu Modeco vẫn rất đủ dùng.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 11.

  Mẫu Kingtech thì dành cho ai thích "xôi thịt" hơn, lực đấm cực mạnh và không ngại dùng lâu mỏi tay.

  Điểm trừ chung của cả 2 mẫu này là chỉ phù hợp dùng với các vị trí phía trước và dưới cơ thể. Nếu dùng để đấm lưng thì với tay hơi khó và nhanh mỏi, tiện nhất là để massage cơ ngực, đùi, chân, vai và tay.

  [Box mô tả SP] - gk máy massage

  Bù lại, cả 2 đều có hiệu quả đẩy lùi các cơn đau cơ, điển hình như đau lưng dưới mà dân văn phòng rất hay gặp phải. Chỉ cần dùng khoảng 5 phút là cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn đáng kể.

  [Box thông tin shop] - gk máy massage
  [Box thông tin shop] - gk massage

  Bonus: Máy massage bàn tay

  Ngoài 2 mẫu máy trên, chúng tôi còn mới thử thêm chiếc máy massage bàn tay này, thiết kế trông siêu kì lạ, massage bằng cách co bóp và tạo nhiệt. Máy này đúng là hoạt động y như quảng cáo, có thể làm ấm lòng bàn tay, co bóp để áp lực lên ngón tay nhưng hiệu quả thực tế thì không rõ ràng và không linh hoạt như các loại máy massage trên.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 12.

  Chiếc máy massage tay mà nhìn thoáng qua không ai biết là gì.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 13.

  Máy có 2 chế độ massage cho nam và nữ, bật tắt chế độ làm ấm, 3 mức lực co bóp và tự động hẹn giờ 15 phút.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 14.

  Mỗi lần dùng phải đặt cả bàn tay vào trong máy.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 15.

  Bên trong là các túi khí co bóp liên tục, bật chế độ nữ thì yếu hơn 1 chút, còn chế độ nam dễ bầm tím cả tay.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 16.

  Cận cảnh khả năng co bóp của chiếc máy.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 17.

  Khi dùng máy sẽ bám vào tay, trông như đại bác không khí của Doraemon vậy.

  Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 18.

  Mỗi lần dùng xong là bàn tay ra vân nổi thế này nhưng nếu tay không đau mỏi, cứng hay nhức xương khớp thì sẽ không thấy có tác dụng gì hết.

  Tính ra, máy chỉ cần thiết khi bạn thực sự gặp tình trạng tê bì ngón tay, đau nhức xương hoặc tê cứng khớp, chưa kể mức giá cũng không rẻ, thương hơn 1 triệu mới mua được.

  [Box thông tin shop] - gk massage tay
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày