Dùng thử camera an ninh AI CUVO: Made in Việt Nam, kết hợp đèn pha và còi hú, lưu video miễn phí, phát hiện chuyển động thông minh, đặt sớm giảm ngay 1 triệu

PH - WeBuy,   Theo Trí Thức Trẻ 2 tuần trước

Mẫu camera an ninh Made in Vietnam tích hợp radar phát hiện chuyển động thông minh, đèn pha siêu sáng, còi hú, micro và loa đàm thoại 2 chiều và nhiều tính năng hấp dẫn.

Nếu đang tìm mua camera an ninh chất lượng, thử ngắm ngay sản phẩm vừa ra mắt này. Chiếc camera có tên CUVO, là sản phẩm của một doanh nghiệp ODM camera cùng tên và được sản xuất bởi công ty Pavana tại Việt Nam.

Dùng thử camera an ninh AI CUVO: Made in Việt Nam, kết hợp đèn pha và còi hú, lưu video miễn phí, phát hiện chuyển động thông minh, đặt sớm giảm ngay 1 triệu - Ảnh 1.

Camera an ninh AI CUVO là sản phẩm được phát triển và sản xuất tại Việt Nam.

Nhìn thoáng qua, chiếc camera an ninh CUVO trông không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, sản phẩm tích hợp khá nhiều ưu điểm đáng chú ý bên trong. Chính xác thì các tính năng có trong camera an ninh AI CUVO bao gồm:

Độ phân giải video fullHD 1080p

Góc nhìn 146 độ theo chiều ngang, tỉ lệ 16:9

Tích hợp micro thu âm, loa ngoài và còi báo động 110dB

Cảm biến chuyển động bằng radar siêu nhạy, tầm quét 8 - 10m

Kết nối Wifi, Bluetooth LE

Chống bụi và nước IP56, chịu được mưa lớn

Đèn hồng ngoại quay đêm

Đèn LED trắng 1200lm, phủ rộng tới 50m2

Ứng dụng điều khiển cho điện thoại Android và iOS

Lưu trữ video miễn phí 1 ngày, có thể mua gói cước để tăng thời gian lưu trữ

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng kết nối

Chiếc camera có cách lắp đặt khá đơn giản. Kèm trong hộp là đủ bộ chân đế, đinh ốc… để gắn được lên tường. Dây nguồn có thể được kéo dài thêm 6 mét với phần dây nối đi kèm sẵn khi mua.

Dùng thử camera an ninh AI CUVO: Made in Việt Nam, kết hợp đèn pha và còi hú, lưu video miễn phí, phát hiện chuyển động thông minh, đặt sớm giảm ngay 1 triệu - Ảnh 3.

Trong hộp máy ngoài các bộ đinh ốc để gắn camera lên tường còn có dây nguồn và bộ dây nối dài 6m.

Nối nguồn xong, bước thứ 2 là tải app về điện thoại và đăng nhập. Tiếp theo là bấm giữ nút ở phía sau camera rồi chuyển dữ liệu Wifi từ điện thoại sang. Sau đó có thể vào ứng dụng để xem video feed cùng các cài đặt camera khác ngay.

Các thành phần có thể tháo rời dễ dàng, nếu sử dụng bạn cần có các biện pháp bảo vệ cho chiếc camera phòng mất cắp.

Dùng thử camera an ninh AI CUVO: Made in Việt Nam, kết hợp đèn pha và còi hú, lưu video miễn phí, phát hiện chuyển động thông minh, đặt sớm giảm ngay 1 triệu - Ảnh 5.

Phía dưới camera là cổng nguồn, còi báo động và loa ngoài. Chất lượng loa không tốt lắm nhưng âm lượng lớn, dễ dàng đàm thoại 2 chiều.

Dùng thử camera an ninh AI CUVO: Made in Việt Nam, kết hợp đèn pha và còi hú, lưu video miễn phí, phát hiện chuyển động thông minh, đặt sớm giảm ngay 1 triệu - Ảnh 6.

Danh sách đầy đủ các tính năng của CUVO.

Hình ảnh nén hơi nhiều, đa dạng tính năng

Với các loại camera an ninh dùng thẻ nhớ, bạn sẽ được tải về video gốc với chất lượng khá ổn. Camera CUVO chỉ lưu video trên server (của Amazon) nên độ nén khá cao, hình ảnh có phần vỡ, mờ hơn bình thường. Hy vọng vấn đề này sẽ được cải thiện ở các bản cập nhật trong tương lai, hoặc ít nhất là hãng cho “unlock” hình ảnh chất lượng cao hơn, nén ít hơn với các gói cước trả phí.

Video quay thử bằng camera an ninh AI CUVO ở các điều kiện sáng khác nhau.

Bù lại, chiếc camera có rất nhiều tính năng mà sản phẩm khác chưa có, ví dụ như bộ đèn LED tích hợp sẵn, độ sáng tới 1200 lumen, độ bao phủ rộng và tăng tầm nhìn khi trời tối. Bên cạnh đó, camera cũng có đèn hồng ngoại để quay rõ nét vào ban đêm.

Tính năng hay nhất là radar phát hiện chuyển động thông minh với độ bao phủ rộng. Theo quảng cáo, chiếc camera dùng AI để phân biệt người và vật, nhận biết hướng và tốc độ di chuyển, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và bụi bẩn, thậm chí có thể đâm xuyên một số vật cản để phát hiện kẻ xấu đang lẩn trốn đâu đó.

Dùng thử camera an ninh AI CUVO: Made in Việt Nam, kết hợp đèn pha và còi hú, lưu video miễn phí, phát hiện chuyển động thông minh, đặt sớm giảm ngay 1 triệu - Ảnh 8.

Ngoài đèn LED phủ sáng rộng khắp cả góc nhìn 146 độ, chiếc camera còn phát hiện chuyển động bằng radar chính xác.

Bạn có thể cài đặt để camera tự động lưu lại đoạn video 10 giây trước khi phát hiện chuyển động hoặc mở tiếng còi báo kèm với đèn LED nháy để xua đuổi kẻ xấu. Hệ thống loa ngoài và micro ngoài việc hỗ trợ đàm thoại 2 chiều ra còn tích hợp sẵn các câu nói bằng tiếng Việt và tiếng… chó sủa khá hay. Sắp tới, CUVO sẽ tích hợp thêm khả năng xem video quay từ camera lên các máy Google Nest Hub và Amazon Echo Show.

Dùng thử camera an ninh AI CUVO: Made in Việt Nam, kết hợp đèn pha và còi hú, lưu video miễn phí, phát hiện chuyển động thông minh, đặt sớm giảm ngay 1 triệu - Ảnh 9.

Ứng dụng điều khiển hiện tại còn vài lỗi vặt như méo hình khi zoom lớn và bị đơ khi mở từ thông báo nhưng nhìn chung đã đầy đủ tính năng, tiện ích.

Ứng dụng điều khiển chiếc camera hiện đã có mặt trên các kho ứng dụng. Giao diện khá dễ làm quen, đầy đủ các tính năng điều khiển, hẹn giờ, cài đặt độ sáng đèn…

Camera an ninh đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cho lưu trữ video miễn phí

Hiện tại, chỉ cần mua camera an ninh AI CUVO là người dùng sẽ được lưu video miễn phí trên server trong 24 giờ cùng 5 lần tải video/ảnh về máy mỗi tháng. Theo CUVO, sản phẩm của họ là camera an ninh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép lưu video miễn phí.

Dùng thử camera an ninh AI CUVO: Made in Việt Nam, kết hợp đèn pha và còi hú, lưu video miễn phí, phát hiện chuyển động thông minh, đặt sớm giảm ngay 1 triệu - Ảnh 11.

Giá cước 2 gói Pro và Elite khá rẻ, kể cả không mua thêm cũng đã dùng được bình thường với thời gian lưu video tối đa 24 giờ.

Các gói cước trả phí cũng khá rẻ, chỉ từ 49k/tháng (lưu tối đa 7 ngày) và 119k/tháng (lưu tối đa 90 ngày). Cả hai gói này đều mở rộng quyền quản lý camera cho 10 tài khoản và không giới hạn lượt tải video/ảnh về máy mỗi tháng.

Dùng thử camera an ninh AI CUVO: Made in Việt Nam, kết hợp đèn pha và còi hú, lưu video miễn phí, phát hiện chuyển động thông minh, đặt sớm giảm ngay 1 triệu - Ảnh 12.

Nếu thích, bạn có thể đặt mua camera CUVO ngay từ bây giờ để nhận mức giảm giá còn 2.99 triệu.

Giá bán chính thức của camera an ninh AI CUVO là 3.99 triệu đồng. Nếu mua sớm từ nay đến hết ngày 8/1/2022, giá sản phẩm sẽ giảm còn 2.99 triệu đồng và có 3 lựa chọn khác nhau kèm 3 bộ quà riêng biệt là Vệ Sỹ 247, Quản Gia 247 và Thần Giữ Của.

Nếu quan tâm, bạn có thể xem thêm thông tin và đặt mua TẠI ĐÂY.

https://genk.vn/dung-thu-camera-an-ninh-ai-cuvo-made-in-viet-nam-ket-hop-den-pha-va-coi-hu-luu-video-mien-phi-phat-hien-chuyen-dong-thong-minh-dat-som-giam-ngay-1-trieu-2022010621591117.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày