Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này

  Thế Duyệt,  

  Củ sạc Slimcase GaN 30W là một lựa chọn đáng cân nhắc đối với người dùng đang tìm kiếm giải pháp sạc đa năng, nhỏ gọn.

  Thương hiệu Slimcase tuy mới chỉ nổi lên trong những năm gần đây nhưng đã được đông đảo người dùng Việt biết đến với các sản phẩm phụ kiện điện thoại, đặc biệt là các loại ốp lưng siêu mỏng và kính cường lực chất lượng cao. Mới đây, Slimcase đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình với củ sạc nhanh Slimcase GaN 30W. Sản phẩm nổi bật với thiết kế siêu nhỏ gọn, trang bị 2 cổng sạc trong một thân hình dẹt và có công suất đủ dùng, đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 1.

  Bộ đôi sản phẩm mới của thương hiệu ốp lưng Silmcase: Củ sạc nhanh 30W và cáp sạc USB-C 100W

  Thiết kế: Nhỏ gọn, thân thiện với người dùng

  Củ sạc Slimcase GaN 30W mang trong mình một thiết kế hiện đại và có phần xu hướng khi sử dụng kiểu thiết kế dạng dẹt. Đây là kiểu thiết kế phổ biến trong khoảng 1-2 năm trở lại đây. OPPO, Huawei hay Baseus đều có những củ sạc nhanh tương tự, tuy nhiên giá thành khá mắc và nhiều hàng giả tràn lan trên mạng.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 2.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 3.

  Trông thì có vẻ không được nhỏ gọn cho lắm nhưng thực chất củ sạc này của Slimcase cực kỳ mỏng nhẹ

  Slimcase GaN 30W có kích thước được đánh giá là siêu mỏng nhẹ, chỉ 84,8 x 44,5 x 14,5 mm, dễ dàng bỏ gọn trong túi xách hay túi quần mà không gây cảm giác cồng kềnh. Củ sạc hoàn thiện chủ yếu từ nhựa, có duy nhất tuỳ chọn màu đen. Khả năng hoàn thiện khá tốt, thân thiện ngay từ khâu đóng gói bao bì.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 4.

  Kích thước nhỏ khiến củ sạc này nằm gọn trong lòng bàn tay, thậm chí hoàn toàn có thể để vừa trong túi áo, túi quần mà không hề bị cộm hay khó chịu

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 5.
  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 6.
  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 7.

  Các củ sạc nhanh trên thị trường hiện tại đa số đều có thiết kế hình hộp, hình trụ to về bề ngang như này, khiến cho đôi khi việc để củ sạc trong túi, balo hay túi xách không được thoải mái, vẫn chiếm nhiều diện tích

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 8.

  Củ sạc sử dụng chân cắm tròn theo tiêu chuẩn của Việt Nam, tương thích với ổ điện của mọi hộ gia đình

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 9.

  Khi cắm lên ổ điện thì trông sẽ như này, rất tiết kiệm diện tích, đặc biệt là khi dùng kèm với một củ sạc công suất lớn khác, ví dụ như củ 100W kích thước lớn sẽ chiếm nhiều diện tích của một ổ điện hơn

  Thiết kế của củ sạc này bao gồm hai cổng sạc: một USB-C và một USB-A, cho phép người dùng sạc đồng thời hai thiết bị khác nhau, từ điện thoại, máy tính bảng đến laptop, với tổng công suất là 30W, một con số không quá cao hay ấn tượng khi so sánh với các củ sạc nhanh 65W hay thậm chí là 100W trên thị trường. Tuy nhiên với thiết kế mỏng nhẹ như Slimcase GaN 30W thì người dùng khó có thể đòi hỏi một mức công suất cao.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 10.

  Đa số các sản phẩm sạc nhanh có dạng chữ nhật dẹt như sạc của Slimcase đều chỉ được trang bị một cổng sạc USB-C, tuy nhiên củ sạc Slimcase GaN 30W có tới 2 cổng sạc, bao gồm một cổng USB-C và một cổng USB-A

  Dây sạc của Slimcase (bán riêng, không tặng kèm) là loại 2 đầu USB-C với chiều dài 1,5m, được hoàn thiện bọc dù cực kỳ chắc chắn ở thân dây và bọc thép ở đầu cáp. Tổng công suất mà dây sạc này có thể truyền tải lên tới 100W, hoàn toàn tương thích với các củ sạc nhanh khác trên thị trường.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 11.

  Người dùng có thể lựa chọn thêm dây sạc Slimcase, chiều dài 1,5m, có bọc dù cực kỳ chắc chắn

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 12.

  Phần đầu cáp còn được bọc thép chắc chắn và an toàn khi sử dụng

  Tính năng và công nghệ

  Như tên gọi của sản phẩm, củ sạc Slimcase GaN 30W sử dụng công nghệ GaN (Gallium Nitride) tiên tiến, cho phép thiết kế không chỉ gọn nhẹ hơn mà còn hiệu quả hơn trong việc quản lý nhiệt và tăng hiệu suất chuyển đổi năng lượng.

  Củ sạc hỗ trợ chuẩn sạc nhanh PD 3.0 (Power Delivery) phổ biến, hỗ trợ sạc nhanh cho đa dạng các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop, tai nghe, đồng hồ, máy chơi game... Ngoài ra, củ sạc còn tương thích với các chuẩn sạc khác như Quick Charge 3.0 và PPS, mang lại khả năng thích ứng cao với nhiều loại thiết bị khác nhau. Sự kết hợp của các công nghệ này đảm bảo rằng Slimcase 30W có thể cung cấp một giải pháp sạc nhanh, an toàn và hiệu quả cho người dùng.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 13.

  Kiểm tra bằng Power-Z, củ sạc Slimcase GaN 30W hỗ trợ đa dạng các công nghệ sạc nhanh hiện nay, phổ biến nhất là PD3.0, PPS và QC4+, tương thích với phần lớn thiết bị di động

  Tuy nhiên đối với các thiết bị sử dụng chuẩn sạc nhanh riêng, ví dụ như Xiaomi với Turbo Charge, OPPO với SuperVOOC hay Huawei với Super Charge thì củ sạc Slimcase sẽ không đáp ứng được công nghệ này do đây là công nghệ sạc nhanh độc quyền của các nhà sản xuất Trung Quốc.

  Với công suất đầu ra tối đa là 30W, củ sạc của Slimcase đủ đáp ứng sạc nhanh các thiết bị như iPhone 15 Pro Max và thậm chí là các mẫu MacBook Air M3 mới ra mắt của Apple. Khi sử dụng đồng thời cả hai cổng, củ sạc sẽ tự động phân bổ công suất phù hợp với nhu cầu của từng thiết bị, đảm bảo sạc hiệu quả và an toàn.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 14.

  Nếu dùng một cổng C duy nhất để sạc thì cổng C này có công suất đầu ra tối đa là 30W. Còn nếu sử dụng cả 2 cổng C và A thì công suất sẽ được chia đều tuỳ theo thiết bị

  Thử nghiệm thực tế cho thấy, sạc cho iPhone 15 Pro Max có thể đạt công suất từ 20 đến 27W, trong khi đó MacBook Air M3 có thể sạc được ở mức 28 đến 30W, tương đương với củ sạc chính hãng của Apple. Với Galaxy S24 Ultra, củ sạc cung cấp công suất sạc khoảng 23 đến 26W tuỳ vào mức dung lượng pin còn lại của máy. Trong quá trình sạc, củ sạc chỉ hơi ấm nhẹ, không có hiện tượng quá nhiệt.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 15.

  Sạc Galaxy S24 Ultra (60% pin), công suất máy nhận là khoảng 23W, chuẩn PD3.0

  Giá bán

  Với mức giá niêm yết 395.000 đồng, củ sạc Slimcase GaN 30W là một lựa chọn hợp lý cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp sạc nhanh chất lượng cao, nhiều cổng kết nối và đa dụng, có thể mang đi mang lại mọi lúc mọi nơi nhờ thiết kế nhỏ gọn.

  Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này- Ảnh 16.

  Bên cạnh đó, dây sạc Slimcase 100W sẽ được bán riêng với giá 295.000 đồng. Trong các ngày sale như 15/4 tới đây, người dùng có thể mua được bộ đôi củ sạc nhanh và cáp sạc nhanh Slimcase với mức giá rẻ hơn so với giá niêm yết khi áp dụng các chương trình khuyến mãi và các voucher từ sàn thương mại điện tử.

  Ưu điểm:

  - Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, mang đi mang lại rất tiện lợi.

  - Có 2 cổng sạc C và A, sạc được nhiều thiết bị và sạc được cả MacBook.

  Nhược điểm:

  - Giá thành không quá cạnh tranh, nên mua trong các dịp sale của Shopee/Lazada thì hợp lý hơn.

  [Box thông tin shop] - GK - Slimcase GaN 30W
  [Box thông tin shop] - GK - Cáp Slimcase 100W
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày