Được ẩn giấu đâu đó trên trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền dùng đồ thể thao miễn phí suốt đời

  Long.J,  

  Được khắc từ gỗ hồng mộc, tấm thẻ "giảm giá cực mạnh" này sẽ cho bạn cơ hội sử dụng đồ thể thao siêu bền Volleybak suốt đời!

  Volleybak, startup non trẻ đến từ nước Anh, nổi tiếng về trang phục thám hiểm và thể thao siêu bền vừa tung ra chiến dịch quảng cáo hết sức đặc biệt: Thử thách tìm ra tấm thẻ "giảm giá cực mạnh" để có cơ hội dùng đồ Volleybak miễn phí cả đời.

  Được ẩn giấu đâu đó trên trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền dùng đồ thể thao miễn phí suốt đời - Ảnh 1.

  Jacket hấp thu ánh sáng mặt trời phát sáng trong đêm...

  Được ẩn giấu đâu đó trên trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền dùng đồ thể thao miễn phí suốt đời - Ảnh 2.

  ... hay hoodie làm từ vải kevlar được quảng cáo có độ bền lên tới 100 năm là hai trong số nhiều sản phẩm nổi tiếng của Volleybak

  Được ẩn giấu đâu đó trên trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền dùng đồ thể thao miễn phí suốt đời

  Dựa vào những manh mối trong video "Volleybak Extreme Discount Card" phía trên, nhiệm vụ đặt ra là xác định vị trí của mảnh gỗ kỳ diệu. Nó được cất giấu bởi hai nhà thám hiểm lão luyện thuộc Special Force, Jason Fox và Aldo Kane, những người đã dạo chơi quanh thác nước cao nhất thế giới (Angel Falls) cũng như những miệng núi lửa đang tuôn trào.

  Được ẩn giấu đâu đó trên trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền dùng đồ thể thao miễn phí suốt đời - Ảnh 4.

  "Volleybak Extreme Discount Card" được cất giấu bởi Jason Fox và Aldo Kane, hai nhà thám hiểm lão luyện thuộc Special Force

  Video dài 5 phút này có phần khó hiểu, lại gây cảm giác chóng mặt... Nhưng nó chứa những manh mối đơn lẻ, giúp giải đáp câu hỏi "tấm thẻ giảm giá cực mạnh nằm ở đâu trên trái đất này?".

  Được ẩn giấu đâu đó trên trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền dùng đồ thể thao miễn phí suốt đời - Ảnh 5.

  Được khắc từ gỗ hồng mộc, tấm thẻ "giảm giá cực mạnh" này sẽ cho bạn cơ hội sử dụng đồ thể thao siêu bền Volleybak suốt đời!

  Chỉ đạo video quảng cáo cho Volleybak là Orlando von Einsiedel, đạo diễn từng đoạt giải Oscar (Virunga, White Helmets). Chỉ sử dụng những thước phim quay lại từ GoPro của Fox và Kane, những kẻ "ham xê dịch" dường như bị khiêu khích, khiến ham muốn tìm thấy tấm thẻ khắc bằng gỗ hồng mộc tăng lên tột độ.

  Chính xác, tất cả những món đồ hay ho và bền bỉ nhất của Volleybak sẽ thuộc về bạn, khi và chỉ khi tìm thấy "Volleybak Extreme Discount Card".

  Xem thêm chi tiết về chiến dịch thú vị này tại đây.

  Theo Adweek

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày