Easy Taxi – bắt taxi miễn phí chỉ với một lần chạm!

PV,   7 năm trước

Đợi chờ một chiếc taxi vào giờ cao điểm có thể là một trải nghiệm không dễ chịu của nhiều người vì lượng xe taxi tại thời điểm đấy rất khan hiếm. Hiểu được khó khăn này của khách hàng, nhiều nhà phát triển ứng dụng đã cho ra mắt nhiều phần mềm bắt taxi dành cho điện thoại thông minh.

Trong số đó phải kể đến Easy Taxi, ứng dụng miễn phí đang được sử dụng rộng rãi ở 23 quốc gia trên thế giới hiện đã có mặt tại Việt Nam. Vậy điểm nào khiến ứng dụng này xứng đáng đứng top đầu các ứng dụng bắt taxi tại Việt Nam?

Bắt taxi chỉ với một lần chạm

Sau khi bạn tải ứng dụng xuống, bạn chỉ mất 1 phút để đăng kí một tài khoản miễn phí và bạn đã sẵn sàng bắt taxi. Easy Taxi cam kết các thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối nên bạn có thể an tâm về thông tin cá nhân của mình. Bạn chỉ cần ấn “Yêu cầu taxi”, chọn hình thức thanh toán mà bạn mong muốn và Easy Taxi sẽ lo các công việc còn lại. Ứng dụng sẽ tìm và gửi chiếc taxi gần nhất đến địa điểm của bạn. Các thông tin về chiếc taxi mà mình đã đặt như biển số xe, người lái xe và số điện thoại cũng như thời gian đến dự kiến đều có thể theo dõi bởi người sử dụng thông qua bản đồ thời gian thực.

Picture 1
Easy Taxi – bắt taxi miễn phí chỉ với một lần chạm!

Bạn cũng có thể đọc tin tức địa phương hay dành thời gian làm việc riêng trong lúc chờ xe đến. Ứng dụng sẽ báo cho bạn lúc tài xế đã đến nơi. Bạn chỉ cần bước lên xe và tận hưởng chuyến đi của mình.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tất cả các tài xế của Easy Taxi đều được chọn lựa cẩn thận bởi các hãng taxi lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề taxi “dù” hay taxi giả mạo. Một điểm sáng của Easy Taxi đó là khả năng lưu trữ thông tin về chuyến đi. Điều này giúp bạn tra cứu tìm lại đồ thất lạc nếu bạn vô tình để quên trên xe hoặc liên hệ tài xế mà bạn thích để đặt taxi cho các chuyến đi sau.

Picture 4
Easy Taxi – bắt taxi miễn phí chỉ với một lần chạm!

Tùy chỉnh cá nhân

Khách hàng có thể xem lại chuyến đi của họ bằng cách nhấn vào nút lịch sử chuyến đi trên góc trên bên phải. Tại đây, khách hàng có thể xem các chi tiết về chuyến đi, giao dịch cũng như các thông tin về tài xế lái xe. Khách hàng cũng có thể lưu các vị trí yêu thích của họ cho các chuyến đi trong tương lai bằng cách nhấn vào nút cá nhân hoá để lưu trữ các địa chỉ mà bạn mong muốn.

Hiện tại bạn có thể sử dụng Easy Taxi tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Easy Taxi đang lên kế hoạch mở rộng ở các thành phố lớn ở Việt Nam trong đó có thành phố Hà Nội. Bạn có thể tải Easy Taxi miễn phí tại AppstoreGoogleplay.

Mời bạn đến thăm quan trang chủ của Easy Taxi tại đây.

Các bạn cũng có thể ghé qua thăm Facebook chính thức của Easy Taxi tại đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày