eduplaX khích lệ tinh thần tự học của GenZ Việt Nam

Quang Vũ,  

eduplaX là nền tảng giáo dục hàng đầu ứng dụng công nghệ AI nhằm giúp giáo viên có thể tự do sáng tạo nội dung giảng dạy và giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và đầy hứng khởi.

Đang là thời điểm vào hè giữa tháng 6, các em học sinh lớp 12 bận rộn chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng của cuộc đời - kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2022. Kỳ thi này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các sinh học sinh lớp 12, vừa để xét công nhận tốt nghiệp, vừa để xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Vì vậy bên cạnh việc được đào tạo hướng dẫn trên lớp thì tự học, ôn luyện ở nhà chính là giải pháp tối ưu giúp các em đạt kết quả cao.

Tuy nhiên hiện nay đa phần các em học sinh thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức thông qua hình thức tự học. Gần như nếu không có sự trang bị kiến thức đầy đủ các em sẽ khó có thể vượt qua kỳ thi "cam go" diễn ra vào đầu tháng 7 sắp tới. Với mong muốn hỗ trợ bổ sung kiến thức cho các em, eduplaX tiếp tục tổ chức chương trình "Củng cố kiến thức - Rinh ngay học bổng khủng" nhằm khích lệ tinh thần các sĩ tử.

eduplaX khích lệ tinh thần tự học của GenZ Việt Nam - Ảnh 1.

Poster chính thức của chương trình do eduplaX tổ chức.

Việc đưa học bổng vào chương trình nhằm mục tiêu tạo động lực và sự tích cực cho các bạn sĩ tử, mang tới nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị hành trang cho một kỳ thi tạm biệt đời học sinh trọn vẹn, suôn sẻ.

Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 20/5-20/6. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản, hãy dùng điện thoại quét mã QR trên fanpage của eduplaX, thực hiện đăng ký tài khoản và làm các bài kiểm tra theo đề ôn luyện mới nhất từ Sở Giáo dục.

eduplaX khích lệ tinh thần tự học của GenZ Việt Nam - Ảnh 2.

Thông tin cụ thể về chương trình "Củng cố kiến thức - Rinh học bổng khủng"

eduplaX là nền tảng giáo dục được phát triển bởi những chuyên gia giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nghiên cứu & phát triển công nghệ - kỹ thuật trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. Với triết lý kinh doanh "lấy con người làm trung tâm, chúng tôi chuyển đổi phương pháp giáo dục và nâng tầm cuộc sống", eduplaX đã và đang hàng ngày giúp việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn.

Nền tảng giáo dục trực tuyến eduplaX liên tục cập nhật các bộ đề thi thử mới của năm 2022 từ các trường, Sở Giáo dục giúp sĩ tử 2004 ôn luyện kiến thức một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, từ đó các bạn có thể tự tin sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

eduplaX không chỉ cung cấp giải pháp công nghệ đột phá giúp tối ưu hóa việc dạy và học mà còn xây dựng một hệ sinh thái giáo dục có tính kết nối cao, cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng. Cùng với sự đồng hành của trợ lý số Infie, giáo viên và học sinh sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa trên con đường học tập của chính mình.

eduplaX khích lệ tinh thần tự học của GenZ Việt Nam - Ảnh 3.

EduplaX luôn cập nhật bộ đề luyện thi mới đến với các sĩ tử.

Hướng tới xây dựng tính tự học và tìm được niềm vui trong học tập của GenZ, eduplaX đã tổ chức thành công chương trình "Làm Test ngay - Rinh Ipad liền tay". Giải thưởng chung cuộc là chiếc iPad Air 4 dành cho chàng trai đến từ Sóc Trăng - bạn Võ Tấn Sang, học sinh lớp 11 xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh lớp 12 khác giành chiến thắng và nhận được phần thưởng xứng đáng.

eduplaX khích lệ tinh thần tự học của GenZ Việt Nam - Ảnh 4.

Bạn Võ Tấn Sang (đứng giữa) may mắn nhận phần quà từ sự kiện được tổ chức trước đó.

Tiếp nối cho sự kiện trên, eduplaX đang triển khai chương trình "Củng cố kiến thức - Rinh ngay học bổng khủng". Đây là một chương trình ôn luyện phi lợi nhuận, không thu bất kỳ chi phí tham gia nào với mục đích khuyến khích tinh thần tự ôn luyện và chuẩn bị hành trang cho các bạn sĩ tử, eduplaX còn dành tặng các học bổng hấp dẫn cho các bạn may mắn với giá trị lên tới 20.000.000đ, tổng giá trị học bổng lên tới 35.000.000đ. Các bạn sĩ tử quan tâm có thể theo dõi tại đây: https://www.eduplax.com/

Với phương châm doanh nghiệp do con người xây dựng để phục vụ con người, chúng tôi cam kết sẽ liên tục nâng cấp tính năng và cập nhật kiến thức mới, cũng như giữ vững sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục hiện đại, thông qua việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ kỹ thuật tiên tiến để làm cho việc dạy và học trở nên hiệu quả, có ý nghĩa và đầy hứng khởi hơn.

https://genk.vn/eduplax-khich-le-tinh-than-tu-hoc-cua-genz-viet-nam-20220616113110966.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ