Elon Musk bất ngờ bỏ theo dõi bạn gái trên Twitter và Instagram

tvd,  

Có vẻ như tỷ phú Elon Musk lại tiếp tục gặp trắc trở trên đường tình duyên của mình.

Theo Business Insider, tỷ phú Elon Musk và bạn gái là nữ ca sĩ Grimes đã bỏ theo dõi nhau trên các nền tảng mạng xã hội, như Twitter và Instagram. Lần này, mặc dù Elon Musk không đăng tải bất cứ điều gì trên Twitter, nhưng cũng đủ để khiến cộng đồng mạng hoang mang không kém gì những tuyên bố trước đây của ông.

Không rõ liệu cặp đôi này có còn duy trì mối quan hệ hay không, mặc dù họ vẫn còn công khai tình cảm trên Twitter vào tháng 6 và cùng tham dự sự kiện vào tháng 5 vừa qua. Đại diện của Elon Musk và nữ ca sĩ người Canada đều từ chối bình luận.

Elon Musk bất ngờ bỏ theo dõi bạn gái trên Twitter và Instagram - Ảnh 1.

 Nếu thực sự chia tay, đây có thể là cú sốc tinh thần lớn đối với Elon Musk. Bởi CEO Tesla đang phải trải qua một quãng thời gian đầy khó khăn và áp lực. Trong bài phỏng vấn mới đây, Elon Musk đã chia sẻ về những áp lực ông phải trải qua để giúp Tesla hoàn thành chỉ tiêu.

Elon Musk đã phải làm việc liên tục, thậm chí trong ngày sinh nhật lần thứ 47 của mình ông cũng làm việc qua đêm tại văn phòng Tesla. Có thể chính điều đó đã khiến cho mối quan hệ tình cảm của Elon Musk bị ảnh hưởng, khi ông không có thời gian dành cho người bạn gái của mình.

Tỷ phú Elon Musk đã từng có hai người vợ là Justine Wilson và Talulah Riley. Người vợ cũ Justine Wilson cũng từng chia sẻ rằng Elon Musk giống như một cỗ máy chỉ biết đến công việc, dẫn đến cuộc ly hôn giữa hai người.

Năm 2016, Elon Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard. Nhưng họ đã chia tay một năm sau do lịch trình dày đặc nên họ đã không thể ở bên nhau lâu dài. Elon Musk cũng từng chia sẻ rằng ông cảm thấy rất cô đơn vì thất tình.

Tham khảo: Business Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ