Elon Musk khiến các "đồng game" phát “cuồng" khi ngày càng chứng tỏ mình là fan của Elden Ring

  Kayle GameK, Trí Thức Trẻ 

  Elon Musk đã lên Twitter để tuyên bố tình yêu của mình với Elden Ring.

  Kể từ khi ra mắt vào tháng 2, Elden Ring đã trở thành tựa game bán chạy nhất, với 12 triệu bản trên toàn thế giới chỉ trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt và tiếp tục đạt những con số ấn tượng trong những tháng kể từ đó, đánh bại các trò chơi nổi tiếng khác như Call of Duty: Vanguard và LEGO Star Wars: The Skywalker Saga.

  Điều này cũng đồng nghĩa với con số doanh thu cao ngất ngưởng. Game gây ấn tượng với vô số người chơi bằng phong cách, sự nhập vai và lối chơi của nó. Mặc dù vẫn đúng với nguồn gốc khét tiếng của một game nhập vai hành động khó nổi tiếng, Elden Ring đã cố gắng thu hút người chơi bằng một trải nghiệm độc nhất vô nhị về vùng đất Lands Between.

  Elon Musk khiến các đồng game phát “cuồng khi ngày càng chứng tỏ mình là fan của Elden Ring - Ảnh 1.

  Từ những thiết kế hình ảnh cho đến cuộc chiến căng thẳng đã làm cho game nổi tiếng ngay từ khi trình làng. Trong một bài đăng trên Twitter gần đây, Elon Musk đã đưa ra một bài đánh giá về Elden Ring: "Elden Ring, được trải nghiệm toàn bộ, là tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất mà tôi từng thấy", vị tỷ phú nhanh chóng thu hút được sự đồng tình từ những người chơi.

  Elon Musk khiến các đồng game phát “cuồng khi ngày càng chứng tỏ mình là fan của Elden Ring - Ảnh 2.

  Đây không phải là lần đầu tiên Musk tiết lộ mình là một fan hâm mộ của trò chơi FromSoftware, với việc tỷ phú này gần đây đã tweet về nhân vật trong Elden Ring của mình. Như đã đề cập trước đó, Musk đã lên tiếng trong suốt quá trình chơi trò chơi của mình, chia sẻ nhiều lần về cách xây dựng nhân vật của mình và đưa ra suy nghĩ của mình về trò chơi nổi tiếng.

  Elon Musk khiến các đồng game phát “cuồng khi ngày càng chứng tỏ mình là fan của Elden Ring - Ảnh 3.

  Mặc dù việc mua lại Twitter của Musk hiện có thể đang bị tạm dừng, nhưng bài viết về Elden Ring của anh chắc chắn sẽ khiến cả người hâm mộ và người hâm mộ trò chơi của anh không ngừng bàn tán. Hiện bình luận dưới bài đăng đã lên tới con số gần 15.000 lượt.

  https://gamek.vn/elon-musk-khien-cac-dong-game-phat-cuong-khi-ngay-cang-chung-to-minh-la-fan-cua-elden-ring-20220530043022181.chnhttps://gamek.vn/elon-musk-khien-cac-dong-game-phat-cuong-khi-ngay-cang-chung-to-minh-la-fan-cua-elden-ring-20220530043022181.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ