Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom”

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Thay vì tiếng còi xe thông thường, những chiếc xe điện Tesla trong tương lai sẽ có thể phát ra nhiều loại âm thanh độc đáo.

Thay vì tiếng còi xe thông thường, những chiếc xe điện Tesla trong tương lai sẽ có thể phát ra nhiều loại âm thanh độc đáo. Đó có thể là tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom”. Chào mừng đến với tương lai của ngành công nghiệp ô tô.

CEO Elon Musk đã đăng một bài viết trên trang Twitter của mình, tiết lộ rằng khả năng tùy chỉnh tiếng còi xe và âm thanh chuyển động sẽ sớm được trang bị trên những chiếc xe Tesla.

Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom” - Ảnh 1.

Vị tỷ phú này cũng cho biết tiếng dừa sẽ là một trong những âm thanh có thể được tùy chỉnh, nhưng không rõ tiếng dừa có nghĩa là gì. Có thể sẽ là tiếng lạo xạo của những tán lá dừa bị gió thổi chăng?

Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom” - Ảnh 2.

Điều thú vị hơn, đó là Elon Musk còn tiết lộ thêm hai âm thanh thú vị khác bằng biểu tượng emoji. Dựa vào hai biểu tượng emoji này, chúng ta có thể đoán được đó là tiếng “xì hơi” và tiếng dê kêu. Cũng khá hài hước phải không.

Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom” - Ảnh 3.

Ông cũng cân nhắc khi một người dùng hỏi rằng có thể sử dụng âm thanh của riêng họ hay không. Tuy nhiên Tesla chưa có bất kỳ câu trả lời chính thức nào, do đó chúng ta vẫn chưa thể xác nhận mức độ nghiêm túc của Elon Musk với ý tưởng này.

Trong quá khứ, Elon Musk cũng đã đăng tweet về việc muốn mua lại Tesla, kết quả là bị phạt 20 triệu USD và phải chịu giám sát về việc đăng tải thông tin liên quan đến công ty của mình trên các trang mạng xã hội.

Tham khảo: Business Insider

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ