EZVIZ giới thiệu loạt sản phẩm nhà thông minh mới tại Việt Nam

PV,  

Thương hiệu công nghệ nhà thông minh EZVIZ mới đây đã giới thiệu loạt sản phẩm nhà thông mới kèm theo các giải pháp nhà thông minh dành cho người tiêu dùng Việt.

Với bộ sưu tập “Make Living EZ” (PV: Cho cuộc sống tiện nghi) gồm 4 nhóm sản phẩm chính: Nhà thông minh, Camera pin sạc, Camera trong nhà/ngoài trời, Khóa cửa thông minh, đây sẽ là các dòng sản phẩm tiêu biểu giúp EZVIZ tiến sâu hơn vào thị trường Việt Nam.

EZVIZ giới thiệu loạt sản phẩm nhà thông minh mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nổi bật trong hệ sinh thái EZVIZ là dòng sản phẩm camera pin sạc với thiết kế hoàn toàn không dây, trang bị các công nghệ như: phát hiện người bằng AI, phát hiện tiếng động bất thường, đàm thoại hai chiều, vẫy tay để bắt đầu cuộc gọi…

EZVIZ giới thiệu loạt sản phẩm nhà thông minh mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài ra các sản phẩm khác của EZVIZ có thể kể đến như camera BC2 nhỏ gọn trong lòng bàn tay, camera ngoài trời BC1C có thể sử dụng 210 ngày chỉ sau một lần sạc, Camera pin sạc quay quét ngoài trời HB8. Ngoài ra trong sự kiện này, EZVIZ cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm như sản phẩm nhà thông minh (Bộ thiết bị cảm biến, máy lọc không khó UV-C…), camera an ninh (C6, C8PF, C3X), Bộ khóa cửa thông minh và chuông cửa thông minh.

EZVIZ giới thiệu loạt sản phẩm nhà thông minh mới tại Việt Nam - Ảnh 3.

Theo EZVIZ, công ty muốn lấy nền tảng EZVIZ Cloud là phần lõi cho hệ sinh thái IoT gồm các sản phẩm nhà thông minh đa dạng được chia thành bốn nhóm chính là camera thông minh, nhà thông minh, robot phục vụ cho đến điều khiển thông minh, giúp tạo nên hệ sinh thái toàn diện kết nối không giới hạn.

Loạt sản phẩm mới được EZVIZ giới thiệu tại Việt Nam như là một giải pháp nhà thông minh sử dụng nền tảng Cloud

Theo nghiên cứu thị trường camera an ninh Việt Nam vào Tháng 6/2021, EZVIZ đang giữ vị trí số 1 với 52% thị phần toàn quốc, vượt xa các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Có thể thấy sự phổ biến của EZVIZ trên thị trường nhà thông minh tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ