Facebook Messenger sắp có tính năng hẹn hò giống Tinder

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Facebook có thể tiếp tục áp dụng chiến thuật sao chép các tính năng của đối thủ.

Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho Messenger, giúp kết nối mọi người và tìm kiếm những người bạn mới. Theo một số nguồn tin cho biết, tính năng mới này sẽ khá giống với ứng dụng hẹn hò Tinder.

Motherboard đã được thử nghiệm tính năng mới này và chỉ ra những điểm rất giống với Tinder. Cụ thể, Messenger sẽ hiển thị danh sách những người có thể quan tâm đến bạn. Bạn có thể trả lời bằng cách chấp nhận hoặc từ chối, hai người sẽ được kết nối với nhau nếu như cùng chấp nhận.


Tinder là ứng dụng hẹn hò được rất nhiều người dùng trên thế giới.

Tinder là ứng dụng hẹn hò được rất nhiều người dùng trên thế giới.

Tuy nhiên Messenger sẽ ưu tiên hiển thị những người trong danh sách bạn bè trên Facebook, thay vì hiển thị những người lạ mặt. Đây có lẽ là điểm khác biệt của tính năng mới này so với ứng dụng Tinder.

Motherboard cho rằng việc kết nối những người đã là bạn bè trên Facebook là điều khá kỳ quặc. Nếu như đã là bạn bè thì việc setup một buổi gặp mặt là điều khá dễ dàng, đáng lẽ ra Facebook Messenger nên giúp kết nối những người lạ với nhau hơn.

Tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, vì vậy sẽ còn có nhiều thay đổi và cải tiến để nó thực sự hấp dẫn khi ra mắt chính thức. Motherboard cho rằng Facebook nên áp dụng cách thức sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của đối thủ, như đã từng làm với Snapchat. Mà cụ thể ở đây là sao chép toàn bộ tính năng của Tinder.

Tham khảo: thenextweb