Facebook thêm nút “quan tâm”

tvd,  

Facebook sẽ ra mắt hai biểu tượng cảm xúc mới, một cho ứng dụng Facebook và một cho ứng dụng Messenger.

Chúng ta đều đã biết bên cạnh nút Like đặc trưng, Facebook còn có những biểu tượng cảm xúc khác như yêu thích, haha, buồn, wow và phẫn nộ. Sắp tới đây, Facebook sẽ thêm một biểu tượng cảm xúc mới là quan tâm. 

Facebook cho biết, biểu tượng cảm xúc mới là một khuôn mặt đang ôm một trái tim, sẽ giúp mọi người cảm thấy được kết nối và quan tâm trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Facebook thêm nút “quan tâm” - Ảnh 1.

Biểu tượng cảm xúc mới sẽ được Facebook đưa vào ứng dụng và phiên bản web của mình trong tuần tới. Và nó có thể được sử dụng bên cạnh những biểu tượng cảm xúc trước đây.

Bên cạnh đó, một biểu tượng cảm xúc quan tâm khác cũng sẽ được Facebook thêm vào ứng dụng Messenger. Đó là một trái tim màu tím đang rung động. Messenger hiện cũng có một biểu tượng trái tim, tuy nhiên người dùng sẽ có thể lựa chọn chuyển sang biểu tượng trái tim màu tím mới này bằng cách ấn và giữ vào biểu tượng trái tim cũ.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra căng thẳng trên toàn thế giới, rất nhiều người phải cách ly xã hội và ở nhà để tránh sự lây lan. Cũng vì vậy mà số lượng người sử dụng Facebook tiếp tục tăng cao. Tuy nhiên, Facebook cho biết doanh thu của công ty bị ảnh hưởng nghiêm trọng, do các nhà quảng cáo không còn chịu chi nhiều tiền trong tình hình dịch bệnh. 

Tham khảo: Theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ