(GenK.vn) - Thông báo hiển thị đẹp, hiệu ứng đẹp, hợp với giao diện mới của Android L.
Facebook cho người dùng đăng ký sử dụng trước các phiên bản thử nghiệm của mình, bạn đọc có thể xem hướng dẫn tại đây.

Ở bản beta Facebook 14.0.0.2.13, toàn bộ thông báo của mạng xã hội này khi được đẩy (push) về điện thoại sẽ hiển thị đẹp hơn, có phần giống với thông báo của Android L. Sau một thời gian dùng thử thực tế, chúng tôi nhận thấy tốc độ tải tin tốt, thông báo hiển thị nhanh, hiệu ứng mượt mà không đơn điệu. Chỉ cần nháy vào nội dung để truy cập thông báo. Nếu muốn bỏ qua có thể gạt sang trái hoặc phải.

Vì vẫn đang phát triển ở bản beta nên chức năng này đôi khi còn gặp lỗi không hiển thị nội dung thông báo. Facebook hạn chế thử nghiệm nên có thể bạn đang dùng phiên bản beta mới nhất nhưng không hiển thị chức năng trên.

Lỗi không hiển thị nội dung trong thông báo.
>> Cách tham gia thử nghiệm giao diện mới của Facebook trên Android
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Galaxy Z Fold7 bị chê "đắt", nhưng với mức giá người Việt phải trả thì lại quá hời
Mức giá “gần 70 triệu đồng” của Galaxy Z Fold7 khiến nhiều người giật mình và vội kết luận rằng đây là một mẫu điện thoại quá đắt đỏ. Nhưng nếu xem xét kỹ hơn các ưu đãi, mức chi trả thực tế tại Việt Nam và những nâng cấp mà Fold7 mang lại, dễ thấy đây là một thiết bị có giá hợp lý - thậm chí là món hời với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm gập cao cấp nhất hiện nay.
Đặt Galaxy Z Flip7 cạnh Z Flip7 FE để thấy chênh lệch 6 triệu khác biệt đến thế nào