Facebooker và cộng động mạng hào hứng về chương trình đấu giá số điện thoại đuôi 2011 tặng thầy cô

  Quang Vũ,  

  Chương trình đấu giá số đẹp đuôi 2011 đang khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò, xôn xao. Nhưng khi biết ý nghĩa ẩn sau đó, mọi người đều gật gù công nhận đây quả là món quà trân quý dành tặng thầy cô.

  Mỗi năm khi ngày 20/11 cận kề, trên mạng xã hội, bên cạnh chủ đề tụ họp về thăm trường, thăm thầy cô thì chủ đề tặng quà gì cũng được mọi người quan tâm không kém. Đặc biệt, năm nay, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ và bàn luận xôn xao về chương trình đấu giá số điện thoại ý nghĩa tặng thầy cô giáo dịp 20/11 của nhà mạng mới Reddi với tên gọi "Reddi sóng khoẻ - Thầy trò vui vẻ". Theo đó, nhà mạng tổ chức đấu giá 99 số điện thoại có định dạng 055 9XX 2011. Với đuôi số 2011 mang ý nghĩa đặc biệt gắn liền với ngày Nhà giáo Việt Nam. Đặc biệt, đây là chương trình đấu giá phi lợi nhuận khi số điện thoại và số tiền đấu giá thành công sẽ được nhà mạng gửi tặng tới thầy cô giáo của người chiến thắng.

  Cứ tưởng chủ đề này chỉ được hội đang "mài mông trên ghế nhà trường" chú ý, bình luận nhưng xem chừng hội cựu học sinh sinh viên cũng tỏ ra quan tâm không kém. Dưới các bài viết về chương trình của nhà mạng Reddi, có không ít comment từ "team đã ra trường" chia sẻ cảm xúc bồi hồi khi đã lâu rồi chưa được gặp lại thầy cô.

  Hơn ai kết, những cựu sinh viên hiểu được sự quan trọng của "tính kết nối" trong quan hệ thầy trò. Đánh giá cao ý nghĩa mà chương trình mang lại, một facebooker nhận xét: "Nhà mạng này đã chọn cách tiếp cận nhân văn đến từ mối quan hệ lâu đời nhất: Tình thầy trò, để bổ sung sự kết nối mà nó đang rất thiếu, đặc biệt với những học trò đã ra trường và đi làm việc." Nhiều năm chưa về thăm lại trường xưa, anh thú nhận "có phần ái ngại" vì trong thời đại thừa thãi mạng cáp quang và kết nối, chính bản thân anh lại chẳng thể kết nối với những thứ quan trọng nhất.

  Facebooker Việt Hoàng thì chợt "giật mình" vì 20/11 quên tặng quà người thầy đầu tiên cũng chính là người mẹ của mình. Anh cũng bồi hồi nhớ lại những năm 90, món quà học trò nghèo gửi tặng thầy cô của mình vô cùng giản dị. Và nay có nhà mạng Reddi với số sim 2011 thay bao lời muốn nói của nhiều thế hệ học trò với thầy cô thông qua một chương trình đấu giá phi lợi nhuận.

  Facebooker và cộng động mạng hào hứng về chương trình đấu giá số điện thoại đuôi 2011 tặng thầy cô - Ảnh 1.

  Ảnh status của Anh Việt Hoàng

  "Vừa rồi, thầy chủ nhiệm cũ của mình qua đời, vừa trong đại dịch, vừa là lúc nhiều anh em bạn bè bận rộn, nên được mấy người đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng. Nói ra thì xấu hổ, nếu không có dịp 20 năm ra trường, khéo đa số cũng chả biết nhà thầy ở đâu, thầy sống thế nào." Anh Lê Tùng Anh, một Facebooker đã tốt nghiệp hơn 20 năm cho biết.

  Nếu các "alumni" kỳ cựu bồi hồi nhớ lại trường xưa thì đa phần các bạn trẻ lại cảm thấy tò mò về chương trình. Dạo quanh các bài viết đang được share rần rần trên mạng, đa phần các ý kiến cảm thấy rất bất ngờ về món quà có phần khác lạ này.

  Facebooker và cộng động mạng hào hứng về chương trình đấu giá số điện thoại đuôi 2011 tặng thầy cô - Ảnh 2.

  Một số cư dân mạng khác lại cảm thấy thích thú với thông điệp của chương trình và cho rằng đây cũng là một món quà vừa độc lạ, vừa ý nghĩa để dành tặng thầy cô trong dịp 20/11. Đồng thời, bày tỏ quan điểm ý nghĩa không phải nằm ở giá trị món quà mà số điện thoại này sẽ trở thành sợi dây kết nối để lứa học trò chẳng còn ngần ngại gọi điện hỏi thăm thầy cô. Đây mới thật sự là điều mà cả thầy và trò cảm thấy trân quý.

  Facebooker và cộng động mạng hào hứng về chương trình đấu giá số điện thoại đuôi 2011 tặng thầy cô - Ảnh 3.

  Ngoài ra, kết thúc chương trình đấu giá, các thầy cô không chỉ nhận được sim ý nghĩa, dễ dàng liên lạc với các học trò, mà còn dễ dàng dạy học trực tuyến mọi lúc mọi nơi nhờ gói data 4G tốc độ cao không giới hạn chỉ từ 99.000đ/tháng. Điều này đặc biệt hữu dụng trong tình hình dịch COVID-19 vẫn chưa kết thúc.

  Ngày 20/11 không chỉ là dịp đặc biệt với những người làm nghề giáo mà còn với những người đã và đang ngồi ghế nhà trường. Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, bạn đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa gửi gắm tình cảm đong đầy đến thầy cô chưa?

  Nhà mạng di động Reddi (thuộc Công ty Mobicast – Thành viên của Tập đoàn Masan) chính thức ra mắt vào ngày 20/11. Nhân dịp ra mắt vào Ngày Nhà giáo Việt Nam, Reddi đầu số 055 tổ chức chương trình Đấu giá chọn sim số ý nghĩa, đuôi 2011 "Reddi sóng khỏe - Thầy trò vui vẻ" để xóa nhòa khoảng cách, gửi tặng và kết nối ngay với thầy cô, tìm về kí ức mái trường xưa.

  Xem chi tiết chương trình đấu giá SIM số ý nghĩa của nhà mạng Reddi nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại:https://reddiglobal.com/dau-gia-sim

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ