Fan hâm mộ tự chế bộ móng của người Sói giống hệt trong phim

Minh Thống,  

(GenK.vn) - Một bộ móng y hệt như trong phim người Sói vừa được anh chàng Colin Furze "chế" ra để chào mừng sự ra mắt của bộ phim bom tấn "X-Men: Days of Future Past".

Để chào mừng sự ra mắt của bộ phim bom tấn "X-Men: Days of Future Past", một fan hâm mộ của X-Men, anh chàng Colin Furze, mới đây đã tự tay mình làm một bộ móng vuốt Wolverine trong đời thực vô cùng thú vị.

big wulv

 Colin đã sử dụng dụng một bộ nén khí cho phép bộ móng có khả năng mở rộng hoặc thu vào hoàn toàn tự động. Các công cụ cần thiết để vận hành bộ móng được đặt trong một balo đeo sau vai. Nhờ đó, đây có thể coi là bộ móng người sói hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Trước đây, các bộ móng người sói có thể mở rộng tự động nhưng việc rút gọn phải thực hiện thủ công. 

Trước đây, anh chàng này cũng đã từng có những dự án khiến cho người xem "hết hồn". Hồi 2007, anh giới thiệu một bức tường có tên “Wall Of Death” (bức tường chết chóc) cho phép bạn có thể lái xe theo phương nằm ngang so với mặt đất. Năm 2012, Colin cũng “độ” thành công một chiếc scooter di động có tốc độ chỉ 6,4km/h, lên thành thành 112 km/h.

* Dự án "Bức tường chết chóc":

 

* Dự án độ xe scooter:

 

Tham khảo: Techcrunch

NỔI BẬT TRANG CHỦ