Fan Trung Quốc chưa được xem tập cuối Game of Thrones vì chiến tranh thương mại?

Long.J,  

Nhiều người dùng Weibo đã kháo nhau tải lậu tập cuối GOT vì quá sốt ruột.

Tencent Video, đơn vị phân phối độc quyền series Game of Thrones tại Trung Quốc, cho hay sự chậm trễ này là do "vấn đề chuyển giao truyền thông..."

Thứ 2 vừa qua, fan GOT tại Trung Quốc đã la ó trên mọi mặt trận vì Tencent Video trì hoãn việc phát sóng tập cuối vì vấn đề kỹ thuật.

Thông báo này được Tencent Video đưa chỉ 1 tiếng trước khi tập cuối mùa 8 lên sóng trên toàn thế giới vào lúc 9h sáng thứ 2.

"Người dùng thân mến, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng tập 6 của Game of Thrones SS8 sẽ không thể lên sóng đúng lịch do vấn đề chuyển giao." Một trong những tài khoản Weibo chính thức của Tencent Video cho hay. "Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian phát sóng."

Fan Trung Quốc chưa được xem tập cuối Game of Thrones vì chiến tranh thương mại? - Ảnh 1.

Sự chậm trễ này đã khiến fan Game of Thrones Trung Quốc phẫn nộ. Thậm chí, họ còn đòi Tencent Video hoàn tiền đăng kí tài khoản: 15 tệ/tháng (50.000 đồng) hoặc 198 tệ cho cả năm (khoảng 670.000 đồng).

Trên thực tế, nhiều người dùng Tencent Video nạp tiền chỉ để xem Game of Thrones.

Nhiều người đổ lỗi cho tranh chấp thương mại diễn Mỹ-Trung, số khác lại cho rằng tập cuối đã bị cắt do kiểm duyệt vì bối cảnh trong đó không phù hợp.

Từ năm 2014 đến giờ, một số tập của Game of Thrones đã khiến internet Trung Quốc xôn xao vì có nhiều cảnh nóng cũng như bạo lực quá đà.

Với tình hình này, đa số fan GOT Trung Quốc sẽ là những người cuối cùng trên Trái đất biết chuyện gì sẽ xảy ra với Westeros. Nhiều người dùng Weibo đã kháo nhau tải lậu tập cuối GOT vì quá sốt ruột.

Theo SCMP

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ