Fandroid tung ứng dụng Hãy ở lại với Android, đối đầu Move to iOS

Billvn,  

Một nhà phát triển Android vừa phát hành một ứng dụng có tên là "Stick with Android" để trả đũa việc Apple tung "Move to iOS" lên nền tảng của Google.

Tuần trước, Apple đã làm một điều không tưởng trong vài năm trở lại đây, đó là việc phát hành một ứng dụng cho nền tảng Android. Tuy nhiên, ứng dụng "Move to iOS" lại không phải là điều mà các fan Android mong chờ. Như tên gọi, "Move to iOS" là một ứng dụng được xây dựng giúp người dùng Android "chuyển nhà" sang nền tảng iOS một cách dễ dàng.

Cũng dễ hiểu vì sao các fan Android nổi giận với ứng dụng của Apple khi nó hoàn toàn không có ích gì cho họ. Kết quả là hàng nghìn bình luận "ném đá" "Move to iOS" đã xuất hiện trên Google Play và người dùng nền tảng của Google đã thẳng tay chấm ứng dụng này ở thang 1 sao (cao nhất là 5 sao).

Dường như vẫn thấy chưa đủ, một nhà phát triển Android vừa phát hành một ứng dụng có tên là "Stick with Android" trên Google Play. Đây là một ứng dụng khá hài hước và chỉ nhằm mục đích khuyến khích người dùng ở lại với Android thay vì chuyển sang một "nền tảng tệ hơn". "Stick with Android" chỉ có một nút điều khiển duy nhất trên nền màu xanh lá cây đặc trưng của Android. Khi bạn nhấp vào nút " Click here to stay on Android" (bấm vào đây để ở lại với Android), một thông báo sẽ được hiển thị ra "Congratulations, you did it!” (chúc mừng bạn đã làm điều đó).

Kể từ khi được phát hành, "Stick with Android" đã nhận được hơn 5 nghìn đánh giá 5 sao và chỉ hơn 100 đánh giá 1 sao. Với số điểm 4,9/5, đây là một trong những ứng dụng được đánh giá tốt nhất trên Google Play từ trước đến nay. Có vẻ như người dùng Android coi đây là một cách trả đủa ngọt ngào cho việc Apple phát hành "Move to iOS" trên Android.

Tham khảo: Phonearena

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ