F.E.A.R. 3 gây sốc bằng cinematic trailer ấn tượng

PV, Kiên Định 

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố đoạn trailer mới để quảng bả cho trò chơi FPS kinh dị này.

Cinematic trailer mới về F.E.A.R. 3

Nếu không xem được video, bạn đọc có thể vào ĐÂY để đoạn phim hấp dẫn này.Brink công bố video giải thích cốt truyện

Mới đây, Splash Damage - đội ngũ phát triển của trò chơi FPS Brink - đã công bố một đoạn video nhật ký nói về quá trình hình thành của tựa game này. Trong đó, chủ đề chính được các thành viên của Splash Damage đề cập đến chính là khởi đầu của các mối xung đột trong bối cảnh của game. Điểm khiến cho nội dung của Brink hấp dẫn nằm ở khả năng tạo dựng một cuộc chiến không có chính, tà.


Ở một thời điểm trong tương lai, con người đã tạo nên một quần thể kiến trúc công nghệ cao trên đại dương để thoát khỏi những thảm họa của thiên nhiên và gọi nó là Ark. Thế nhưng, sức chứa vốn chỉ dành cho 5 nghìn người của nó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi số người tị nạn đông gấp 10 lần. Vì thế, các nguồn tiếp tế về lương thực, nước uống và năng lượng bắt đầu cạn kiệt.

Nếu không xem được video, bạn đọc có thể vào ĐÂY để đoạn phim hấp dẫn này.Cuộc chiến tại Ark nổ ra với sự tham chiến của 2 phe: nhóm nổi loạn bao gồm những người đấu tranh vì sự sinh tồn của mình trước ngày tận thế và lực lượng an ninh - những người tin tưởng rằng họ đang bảo vệ cho sự cân bằng trên Ark. Họ cũng giống như những người hùng vô danh đấu tranh cho hy vọng cuối cùng của loài người. Thế nhưng, đó chỉ là góc nhìn một phía.

3D là tương lai của Crysis

Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây với trang web CVG, chủ tịch của Crytek - ông Cervat Yerli - đã cho biết rằng họ đang muốn gắn liền tên tuổi của thương hiệu Crysis trên console với đồ họa 3D. Thực tế, bản Crysis trước mới chỉ nổi tiếng trên PC. Thế nên, Crysis 2 giống như một sản phẩm để nhà sản xuất “chào sân” các hệ máy mới.


Ngoài ra, trong tương lai, khi các phiên bản Crysis 3, 4, 5 được ra đời, chúng vẫn sẽ được hỗ trợ công nghệ tiên tiến này. Hơn thế nữa, các loại TV 3D ngày càng phổ biến. Điều đó sẽ đảm bảo một tương lai vững chắc cho các sản phẩm giống như Crysis 2 trong nhiều năm tới.

Thế giới đã có nhà vô địch bộ môn “Xếp gạch”

Mới đây, Jonas Neubauer - một người đàn ông 29 tuổi tại California - đã vượt qua 200 đối thủ trong giải đấu Classic Tetris World Champion để trở thành nhà vô địch thế giới trong trò chơi Tetris (Xếp gạch). Jonas đã chiến thắng một chuyên gia logic 25 tuổi đến từ Los Angeles để giành giải thưởng 1000 USD.


Được biết, giải đấu này được tổ chức bởi cựu vô địch thế giới trong các trò chơi của Nintendo và cũng đồng thời là một chuyên gia về trò chơi Tetris - ông Robin Mihara. Công ty Blue Planet Software, đơn vị sở hữu thương hiệu Tetris là người tài trợ vấn đề tài chính cho giải đấu này.

Dirt 3 công bố screenshot mới

Sau khi lớn tiếng phát biểu rằng Dirt 3trò chơi đua xe lớn nhất từng được phát triển, Codemasters đã tiếp tục công bố những hình ảnh mới nhất về trò chơi này.

NỔI BẬT TRANG CHỦ