F.E.A.R. 3 lùi ngày phát hành

PV, Mon 

Nhà sản xuất cho biết họ cần thời gian để mang tới những trải nghiệm hoàn thiện nhất cho các fan của F.E.A.R. 3.

Mới đây, Warner Bros. Interactive Entertainment đã chính thức xác nhận việc trì hoãn ngày phát hành của F.E.A.R. 3 từ tháng 3 năm nay tới tháng 5. Nhà sản xuất cho biết họ cần thời gian để mang tới những trải nghiệm hoàn thiện nhất cho các fan của F.E.A.R. 3. Bên cạnh đó, họ cũng vừa công bố thêm một đoạn video mới để “nhắc” người chơi về sự đặc biệt trong phần chơi Co-Op của phiên bản này.F.E.A.R. 3 mang tới một khái niệm mới của phần chơi Co-Op trong các trò chơi FPS ngày nay. Trong game, người chơi sẽ được cùng một người bạn khác hoặc có thể là một người xa lạ tham gia vào phần chơi này. Một người vào vai Point Man - nhân vật chính của những phần trước. Người còn lại vào vai Paxton Fettel, cũng là một người con của Alma như Point Man.

Những bộ kĩ năng hoàn toàn khác biệt của hai nhân vật này sẽ tạo ra sự đa dạng trong trải nghiệm mà bạn sẽ được tận hưởng trong phần chơi Co-Op của F.E.A.R. 3. Khi vào vai Point Man, game sẽ diễn biến giống như một tựa game FPS thông thường. Hai khả năng đặc biệt của nhân vật này là 360 cover và Slo-mo sẽ giúp bạn sống sót vượt qua làn mưa đạn của kẻ địch.


Trong khi đó, bóng ma Fettel lại sở hữu sức mạnh tâm linh đáng sợ. Khả năng nhập hồn vào một chủ thể là khả năng được ưa thích nhất của nhân vật này. Nếu bạn phát hiện vị trí của mình và đồng đội đang hoàn toàn bất lợi do nằm trong tầm ngắm của một tay bắn tỉa thì chỉ việc nhập hồn vào hắn. Từ đó, bạn nghiễm nhiên có được một vị trí chiến lược để yểm trợ cho đồng đội.

Điểm bất ngờ nhất trong phần chơi Co-Op này là hai người chơi có thể chọn giúp đỡ nhau hoặc đối địch trong khi cả hai đang phải đối phó với những hiểm nguy từ bên ngoài.

F.E.A.R. 3 sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, PS3, Xbox 350 và cả OnLive.


NỔI BẬT TRANG CHỦ