Fidget Spinner quay ra chữ cực chất, cực độc đáo, giá chỉ 550.000 đồng

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu như bạn muốn đứa em hàng xóm phải ghen tị hết mức vì sở hữu con quay "cool ngầu" này, thì đợi chờ gì nữa mà không tậu cho mình một chiếc spinner.

Trẻ con bây giờ sướng thật. Thời của tôi chỉ có vài con quay gỗ với trò lật đật, nhà đứa nào phải khá giả lắm mới có máy chơi xếp hình màu vàng để làm đồ giải trí. Thế mà bây giờ, thời đại công nghệ phát triển, giờ đây chúng còn có thể viết tin nhắn bí mật lên những con quay fidget spinner bằng đèn LED nữa cơ.

Con quay với cái tên siêu dài " Spaztix Programmable Customizable LED Long Spinning Fidget Finger Spinner " được trang bị nhiều đèn LED có khả năng phát ra nội dung theo ý thích khi nó xoay. Nó sẽ kết nối với chiếc điện thoại Android thông qua cổng USB (trong chú thích sản phẩm không hề đề cập gì đến iOS cả) và sử dụng một app để viết chữ lên spinner.

Những món đồ chơi tự làm, như khối hộp fidget cube tùy chỉnh không phải là một thứ gì đó quá mới mẻ. Kể cả loại spinner viết chữ này cũng đã có đối thủ trên trang gây quỹ Kickstarter, thế nhưng phiên bản này lại có một vài tính năng thú vị mà biến thể được bày bán rộng rãi trên trang thương mại điện tử Amazon không có, vì dụ như khả năng quay 2 chiều và một đồng hồ bấm giờ được tích hợp vào nó.

Nhà sản xuất của con quay Spaztix cho biết sản phẩm của họ được khoa học chứng minh là có khả năng giúp trẻ nhỏ (và cả người lớn nữa) tập trung cao độ, dù họ chẳng đưa ra bất kỳ dẫn chứng nào cho lời khẳng định của mình. Tuy nhiên, mới đây theo thông tin từ hải quan Đức, vì lợi nhuận khổng lồ của Fidget Spinner , nhiều nhà buôn đã nhập hàng kém chất lượng từ những xưởng gia công rẻ nhất thế giới ở Trung Quốc.

Các loại đèn LED có thể tháo rời trong Fidget Spinner rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ nếu chúng vô tình nuốt phải, hơn nữa lô hàng lên tới 35 tấn này không có chứng nhận CE (European Conformity - đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người tiêu dùng châu Âu), không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Spaztix spinner

Vì vậy, 35 tấn Fidget Spinner này bị liệt vào danh mục "hàng hóa không an toàn" và đang chờ tiêu hủy. Còn chiếc spinner này có cái giá cũng khá mắc, 25 USD, tương đương 550.000 đồng, thế nhưng việc mở hầu bao ra tậu nó về là hoàn toàn xứng đáng, nếu như bạn muốn làm cho đứa em học lớp 5, lớp 6 của mình hết sức ganh tị.

Theo Motherboard

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ