FIFA 13: Cập nhật từng giờ bóng đá thế giới với Match Days

TVD, TVD 

Với Match Days, từng trận đấu của bạn sẽ luôn được cập nhật.

Trong thời gian qua, EA đã không ngừng giới thiệu các tính năng mới của FIFA 13 nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ trước ngày ra mắt chính thức. Và tại hội chợ Gamescom lần này, hãng cũng không quên cung cấp thêm thông tin cho người chơi, không chỉ giới thiệu các tính năng như First-touch, AI cải tiến, Kincet hay Player Impact, mà còn có sự xuất hiện của tính năng Match Days vô cùng hấp dẫn.
 
fifa-13-cap-nhat-tung-gio-bong-da-the-gioi-voi-match-days
 
Với Match Days, từng trận đấu của bạn sẽ luôn được cập nhật các tin tức nóng hổi về tình hình các câu lạc bộ, chuyển nhượng, giải đấu, phong độ cầu thủ, chấn thương, và tất cả những thông tin xung quanh làng bóng đá thế giới qua lời bình luận của các bình luận viên.
  
Nhà sản xuất David Rutter giới thiệu tính năng Match Days tại Gamescom 2012.
 
Những tin tức nóng hổi nhất sẽ luôn được cập nhật trong từng trận đấu, các blv sẽ không còn những câu nói tẻ nhạt và lặp đi lặp lại nữa. Thay vào đó là những câu bình luận, đánh giá rất sôi nổi giữa 2 bình luận viên, làm tăng cảm giác chân thực của từng trận đấu trong FIFA 13. Match Days sẽ thường xuyên cập nhật các giải đấu đỉnh cao trên toàn thế giới, tình hình của các câu lạc bộ cũng như phong độ của các cầu thủ.
 
fifa-13-cap-nhat-tung-gio-bong-da-the-gioi-voi-match-days
 
Một điểm thú vị nữa của Match Days là việc cập nhật những trận đấu sắp diễn ra, những trận cầu giữa các đội bóng lớn hay một trận derby nảy lửa. Cập nhật các thông tin bên lề, đội hình chính thức và phong độ của từng đội bóng, giúp bạn theo dõi sát xao diễn biến của làng túc cầu thế giới với những giải đấu lớn.
 
fifa-13-cap-nhat-tung-gio-bong-da-the-gioi-voi-match-days
 
Đồng thời EA cũng chính thức công bố bản demo sẽ được giới thiệu vào ngày 11 tháng 9 sắp tới. Trong khi bản chính thức sẽ ra mắt cách đó không lâu vào ngày 25 tháng 9 ở Bắc Mĩ và ngày 28 ở Châu Âu.
 
Tham khảo: Gameinformer
 
Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ