Firewall - Giải pháp chống DDoS toàn diện cho Cloud VPS doanh nghiệp

  Quang Vũ, Tổ Quốc 

  Tình trạng DDoS đã gây ra nhiều tổn thất nghiêm trọng cho doanh nghiệp, cài đặt Firewall là giải pháp chống DDoS VPS toàn diện, bảo vệ hệ thống CNTT của doanh nghiệp.

  Theo thống kê của Kaspersky, năm 2022 có tới hơn 60% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã phải trải qua các cuộc tấn công mạng. Và theo khuyến cáo của các chuyên gia Kaspersky, tấn công DDoS là một trong những mối đe dọa hàng đầu đối với các doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp chịu nhiều tổn thất về doanh thu cũng như độ uy tín của doanh nghiệp. Firewall chính là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ doanh nghiệp thoát khỏi các cuộc tấn công DDoS hiệu quả.

  DDoS là gì?

  Tấn công DDoS viết tắt của cụm từ Distributed Denial of Service là một dạng tấn công từ chối dịch vụ bằng cách gửi một lượng lớn yêu cầu truy cập đến một website cùng một lúc. Khi đó, Hosting, VPS, Server bị quá tải khiến website chậm, thậm chí ngừng hoạt động.

  Firewall - Giải Pháp chống DDOS được các chuyên gia khuyên dùng

  Rất khó để chúng ta có thể ngăn chặn triệt để các cuộc tấn công DDoS. Tuy nhiên, trước thực trạng gia tăng các cuộc tấn công DDoS, thì Firewall là giải pháp bảo mật mạnh mẽ cho hệ thống máy chủ Server, VPS được các chuyên gia khuyên dùng đảm bảo hệ thống mạng và máy chủ của doanh nghiệp được bảo vệ trước các cuộc tấn công DDoS gây mất mát dữ liệu, gián đoạn chương trình, thất thoát doanh thu, ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp.

  Firewall - Giải pháp chống DDoS toàn diện cho Cloud VPS doanh nghiệp - Ảnh 1.

  Firewall không còn xa lạ với người làm việc trong lĩnh vực bảo mật mạng. Firewall là một phần quan trọng không thể thiếu trong cơ sở hạ tầng an ninh mạng, nó là bức tường bảo vệ đầu tiên của hệ thống, có nhiệm vụ giám sát, lọc, ngăn chặn truy cập trái phép, các cuộc tấn công mạng vào hệ thống trước khi nó đến máy chủ.

  Chống DDoS hiệu quả với hệ thống Firewall Anti DDoS LANIT

  Tại LANIT, Hệ thống Firewall gồm nhiều lớp nằm giữa thiết bị người dùng và máy chủ, làm nhiệm vụ phân tích và ngăn chặn các kết nối tấn công.

  1. Phân tích hoạt động mạng: Phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng cảm thấy nghi ngờ

  - Drop Malformed/Invalid Packets.

  - Drop Obviously not baseline.

  2. Phân tích mức độ đe doạ hoạt động (ATLAS):

  - Supplies DDoS-attack information

  - Botnet, Malware information

  3. Phòng chống rủi ro theo thời gian thực (AIF);

  - DDoS protection from active botnets

  - DDoS protection from active DDos campaigns based on IP reputation

  - Advance web crawler service

  - GeoIP tracking

  - Domain and IP reputation to block threats

  4. Danh sách tin cậy:

  - The Configured Blacklist/Whitelist

  - Firewall Auto-learned Blacklist/Whitelist

  5. Tấn công Layer Network(Layer 3, 4):

  - Authentication and alerting algorithms

  - Traffic access threshold

  - Prevent SYN Flood

  6. Tấn công Layer Application:

  - Authentication and alerting algorithms

  - Prevent GET/POST Flood

  - Rate limiting per IP address

  Thuê VPS Giá Rẻ tại LANIT - Tặng Firewall Anti DDoS Toàn diện cho VPS

  Cloud VPS là dịch vụ lưu trữ phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng VPS, tình trạng DDoS đã gây ra nhiều tổn thất nghiêm trọng cho doanh nghiệp, khiến hệ thống bị quá tải hoặc không thể truy cập máy chủ.

  Như bạn đã biết, để nâng cấp hệ thống Firewall, doanh nghiệp phải tiêu tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, đến với dịch vụ Máy chủ LANIT, bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí gói Firewall Anti DDoS ngay cả khi đăng ký gói dịch vụ VPS giá rẻ.

  Firewall - Giải pháp chống DDoS toàn diện cho Cloud VPS doanh nghiệp - Ảnh 2.

  Thành lập năm 2017, với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. LANIT nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý. Đến nay, LANIT đã khẳng định thương hiệu và định hình trong tâm trí khách hàng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPS hàng đầu, được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

  Bất kể gói dịch vụ nào từ VPS giá rẻ đến VPS cao cấp, LANIT đều chú trọng đầu tư, liên tục nâng cấp, cải tiến công nghệ và thiết bị để máy chủ đạt hiệu năng cao nhất. Tính đến năm 2023, tất cả dòng VPS giá rẻ LANIT đều được nâng cấp lên dòng máy chủ Intel E5V4 và CPU Intel Platinum đối với dòng VPS NVME cao cấp.

  Chắc chắn, khi đến với dịch vụ VPS tích hợp Firewall Anti DDoS LANIT Quý khách hàng yên tâm về độ An toàn của hệ thống, An tâm bứt phá doanh thu.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT

  Trụ sở chính: Toà Báo Công An Nhân Dân, 23 Nghiêm Xuân Yêm, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

  Website: https://lanit.com.vn

  Hotline: 0945.96.95.94

  Email: info@lanit.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/lanit.vn

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ