Fortnite đã có thể chạy ở tốc độ 60fps trên iPhone mới, gấp đôi Android và Nintendo Switch, ngang với PlayStation 4, Xbox One X

  Chíp,  

  Cả iPhone XS và XR của Apple đều có thể chạy game Fortnite một cách mượt mà hơn so với những đối thủ Android, thậm chí vượt qua cả máy chơi game Nintendo Switch.

  Game thủ sử dụng các mẫu iphone mới nhất của Apple đang có lợi thế hơn so với game thủ dùng Nintendo Switch và Android. Cụ thể, Fortnite trên iPhone XS, XS Max và XR đã có tùy chọn chạy ở tốc độ 60 khung hình trên giây (fps). 

  Điều này đồng nghĩa với việc game sẽ chạy mượt hơn và có hình ảnh sắc nét hơn. Hiện tại, game thủ chơi Fortnite trên Android và máy chơi game Nintendo Switch vẫn bị giới hạn ở mức 30fps.

  Fortnite đã có thể chạy ở tốc độ 60fps trên iPhone mới, gấp đôi Android và Nintendo Switch, ngang với PlayStation 4, Xbox One X - Ảnh 1.

  Trước đó, khi ra mắt trên Android Fortnite từ bom tấn trở thành bom xịt khi quá giật/lag. Hầu hết người chơi không thể chạy mượt game ngay cả khi dùng những thiết bị đắt tiền. Trong một số trường hợp, Fortnite cho Android không thể đạt 30fps mà chỉ dao động trong khoảng 15 tới 20fps mà thôi.

  Hiện tại, Fortnite cũng có tùy chọn chạy 60fps trên các máy chơi game cấu hình cao, bao gồm PlayStation 4 và Xbox One X. Đại diện Epic Games, đơn vị phát triển Fortnite, tuyên bố rằng họ vẫn đang tiếp tục tối ưu hóa Fortnite trên Android để có thể hỗ trợ tốc độ 60fps trong tương lai gần.

  Fortnite đang là tựa game phổ biến nhất thế giới. Trò chơi bắn súng sinh tồn này hỗ trợ rất nhiều nền tảng, từ máy tính tới máy chơi game và thiết bị di động. Gần đây, Fortnite vừa công bố đạt cột mốc 200 triệu người chơi trên toàn cầu.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày