FPT phân phối chính thức iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại Việt Nam, giá từ 17,8 và 20,4 triệu đồng

IcedT,   Theo PLXH 11/14/2014 10:26 AM

Bộ đôi iPhone mới của Apple có giá chính hãng rẻ hơn hàng xách tay.

Tại sự kiện được tổ chức tại TP.HCM vừa qua, FPT Trading đã chính thức trở thành đại diện phân phối iPhone 6iPhone 6 Plus tại Việt Nam. Như vậy là sau khoảng hai tháng chính thức được công bố tại Mỹ, bộ đôi smartphone này đã chính thức được bán ra dưới dạng hàng chính hãng.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là bản nâng cấp nổi bật của dòng máy iPhone với màn hình lần đầu tiên được mở rộng lên tới 4,7 inch (độ phân giải 1334 x 750 điểm ảnh) và 5,5 inch (độ phân giải Full HD 1080 x 1920 điểm ảnh) so với 3,5 và 4 inch của các thế hệ trước. Ngoài ra, thiết kế của máy cũng được làm mới với phần viền màn hình và cạnh máy vát cong, đem lại trải nghiệm vuốt thoải mái hơn cho người dùng. iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng là những thiết bị đầu tiên của Apple được trang bị Apple Pay - công nghệ thanh toán nhanh ứng dụng kết nối không dây NFC.

Về phần cứng, iPhone 6 và iPhone 6 Plus được trang bị bộ xử lý A8 mạnh mẽ, hứa hẹn cho hiệu năng đồ họa và tốc độ xử lý nhanh gấp nhiều lần so với iPhone 5s. Đây cũng là những chiếc iPhone đầu tiên được xuất xưởng với nền tảng iOS 8, bản cập nhật với nhiều tính năng tối ưu cho hệ sinh thái Apple như Handoff hay Continuity giúp người dùng tiếp tục công việc trên các máy Mac hay iPad nhanh chóng. Apple vẫn giữ nguyên độ phân giải 8 MP cho camera trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus nhưng bổ sung thêm một số công nghệ như chống rung quang học (chỉ có cho iPhone 6 Plus), chống rung điện tử, tăng kích thước cảm biến... nhằm đem lại trải nghiệm chụp ảnh di động hoàn thiện hơn.

FPT sẽ phân phối iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng với giá từ 17.799.000 đồng và 20.399.000 đồng. Cả hai sản phẩm sẽ có tên mã sản phẩm kết thúc với VN/A và sẽ được bán ra ngay từ ngày hôm nay, 14/11.

>> Nhìn lại toàn cảnh giá iPhone 6/ 6Plus tại Việt Nam trước giờ G

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ