FPT Play tung gói dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO: Giá bằng 1 tấm vé đi xem rạp, chạy đa nền tảng, được xem các tập phim mới cùng ngày cùng giờ phát sóng với Mỹ

Tuấn Lê,  

Tín đồ Game of Thrones giờ đây đã có thể thoải mái xem trọn bộ bản quyền chất lượng cao với mức giá chỉ 79.000 đồng/tháng.

Hôm nay, đại lý phân phối Q.net và FPT Play tổ chức họp báo chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO. Được biết, dịch vụ này cho phép thuê bao xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO mọi lúc, mọi nơi. 

FPT Play tung gói dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO: Giá bằng 1 tấm vé đi xem rạp, chạy đa nền tảng, được xem các tập phim mới cùng ngày cùng giờ phát sóng với Mỹ - Ảnh 1.

Thư viện này có đến hàng nghìn giờ phim: các nội dung độc quyền (HBO Original, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á, và các chương trình trẻ em yêu thích. Các serie phim nhiều tập mới sẽ ra mắt trên HBO GO cùng ngày với Mỹ.

FPT Play tung gói dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO: Giá bằng 1 tấm vé đi xem rạp, chạy đa nền tảng, được xem các tập phim mới cùng ngày cùng giờ phát sóng với Mỹ - Ảnh 2.

"Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt HBO GO thông qua đối tác Q.net tại Việt Nam. FPT Play là hạ tầng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến này, và chúng tôi sẽ sớm có mặt trên nhiều nền tảng khác. Người dùng cũng có thể xem trực tuyến các kênh HBO, MAX by HBO và RED by HBO với phụ đề tiếng Việt", ông Jonathan Spink, Tổng giám đốc điều hành HBO Asia cho biết.

FPT Play tung gói dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO: Giá bằng 1 tấm vé đi xem rạp, chạy đa nền tảng, được xem các tập phim mới cùng ngày cùng giờ phát sóng với Mỹ - Ảnh 3.

Tại châu Á, HBO GO hiện có mặt ở Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Việt Nam là quốc gia thứ 6 được trải nghiệm dịch vụ này. 

HBO GO có thể được xem qua ứng dụng FPT PLAY, và người dùng có thể:

• Xem trên điện thoại thông minh và máy tính bảng với hệ điều hành iOS và Android; máy tính xách tay, PC chạy trên Windows và MacOS; hoặc Smart TV chạy trên Android TV, Tizen và WebOS.

• Truy cập không giới hạn vào một loạt các bộ phim Hollywood thông qua thư viện video theo yêu cầu rộng lớn, và có thể xem tối đa 3 kênh truyền hình trực tiếp (HBO, MAX by HBO và RED by HBO)

• Thưởng thức các mùa phim đầy đủ của tất cả các phim truyện và series HBO Originals, Cinemax Originals và HBO Asia Originals.

• Xem các tập HBO Originals mới cùng giờ phát sóng với Mỹ, trên truyền hình trực tiếp hoặc theo yêu cầu.

• Xem các series phim HBO và phim bom tấn Hollywood từng đoạt giải thưởng cùng lúc trên 2 thiết bị, với khả năng đăng ký tối đa 5 thiết bị trong tài khoản của bạn.

FPT Play tung gói dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO: Giá bằng 1 tấm vé đi xem rạp, chạy đa nền tảng, được xem các tập phim mới cùng ngày cùng giờ phát sóng với Mỹ - Ảnh 4.

FPT cho biết gói dịch vụ này sẽ có mức giá 79.000 đồng/tháng, ngoài ra người dùng có thể chọn gói 100.000 đồng với đặc quyền xem thêm các giải bóng đá Series A và FA Cup.

FPT Play tung gói dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO: Giá bằng 1 tấm vé đi xem rạp, chạy đa nền tảng, được xem các tập phim mới cùng ngày cùng giờ phát sóng với Mỹ - Ảnh 5.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày